Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Làm Cách Nào Để Nhận Mã Thẻ Vinaphone Miễn Phí

Do nhu cầu nạp tiền điện thoại, nạp tiền game ngày càng nhiều cho nên việc tìm kiếm nơi mua thẻ vinaphone giá rẻ và được tặng thẻ miễn phí được rất nhiều người quan tâm. Với những nơi bán lẻ, do phải mua lại từ các đại lý lớn hơn, khoảng chiết khấu có giới hạn nên họ phải bán đúng giá thì mới có lời, vậy người mua muốn được lợi thì phải làm sao?

Có hai cách, đó là bạn phải mua ở các hãng sản xuất. Nhưng với cách này sẽ gặp sự bất cập vì khi mua tại nhà sản xuất bắt buộc bạn phải mua sỉ thì mới được chiết khấu. Bạn không kinh doanh, không bán lại, chỉ là muốn mua thẻ vinaphone nạp điện thoại hoặc nạp game thôi thì có sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn mua thẻ về dự trữ hay không? Chắc chắn là không đâu nhỉ?

Cách thứ hai có vẻ khả dụng hơn nè, đó là mua thẻ vinaphone online. Bất kỳ website nào khi bán thẻ đều có chiết khấu trên giá ít nhất là 1%. Gamecard.vn là nơi bán thẻ uy tín với mức chiết khấu cao so với nhiều trang bán thẻ khác. Nếu mua ở những trang web khác bạn có thể được giảm 1% hoặc 2% thì vẻ cũng đã rẻ hơn rồi. Nhưng nếu mua ở gamecard bạn sẽ thấy lợi hơn, đó là bên cạnh chiết khấu trên giá bán, website còn thường xuyên tổ chức event và người mua chắc chắn sẽ có cơ hội nhận được mã thẻ vinaphone miễn phí.

Các event điển hình tại Gamecard tạo điều kiện cho người mua nhận thẻ miễn phí đó là: chơi game trúng thưởng, đập trứng vàng và đặc biệt là giờ vàng mua thẻ với giá 0 đồng. Tùy theo mỗi event, có thể bạn phải mua thẻ theo mức quy định mới được tham gia hoặc không cần mua thẻ cũng có thể sở hữu được thẻ miễn phí. Vì thế, một khi bạn là game thủ chuyên nghiệp thì còn ngần ngại gì hãy đi săn event tại Gamecard để tạo nhiều cơ hội mang về thẻ miễn phí cho mình.

Khách hàng ở nước ngoài cũng sẽ được tham gia các event của web. Nếu sau khi bạn đọc xong bài này, muốn trở thành khách hàng thân thiết của gamecard để dễ tiếp cận các chương trình khuyến mãi hơn thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi. Với phương châm "Thanh toán nhanh, có thẻ liền", khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhất từ các nhân viên website.

Mọi thắc mắc về cách thức tham gia event nhận khuyến mãi vui lòng liên hệ:

Facebook: Gamecard.vn
Skype: gamecardvn
Mail: [email protected]
SĐT US : 408-844-4577 AU : 03-9005-5699 VN : 08-62672181