Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Nhập Vai Tiên Hiệp Cực Hay Với Phàm Nhân Tu Tiên

Phàm Nhân Tu Tiên chính thức ra mắt game thủ có thể nói là hơn cả sự mong đợi so với những gì NPH hứa hẹn. Thuộc thể loại nhập vai tiên hiệp, với cơ chế chiến đấu hành động ARPG quen thuộc như nhiều tựa game nhập vai khác trên di động. Hình thức nạp thẻ bit dễ dàng cũng là một trong những ưu điểm để game thủ lựa chọn Phàm Nhân Tu Tiên cho việc giải trí.

Với 4 lớp nhân vật gồm Dịch Kiếm, Long Ảnh, Họa Linh và Võ Khôi, người chơi có thể lựa chọn và tùy ý xử lý các nhân vật của mình. Do mỗi lớp nhân vật có 2 hướng phát triển riêng nên với mỗi người chơi thì lại có cách xây dựng riêng cho mình. Điều này phụ thuộc vào sở thích lựa chọn điểm mạnh yếu của nhân vật, làm nên sự khác biệt cũng như sự phong phú cho game. Ví dụ như Dịch Kiếm có thể phát triển theo 2 đường là Khinh Kiếm và Trọng Kiếm, trong khi Khinh Kiếm thiên về phòng thủ, thì Dịch Kiếm lại có khả năng gây sát thương và bạo kích cao...

Nhập vai tiên hiệp cực hay với Phàm Nhân Tu Tiên

Thêm ưu điểm nữa để game thủ hào hứng tham gia đó chính là nên đồ họa 3D cực kỳ sắc nét. So với những tựa game cùng nên 3D trên thị trường thì Phàm Nhân Tu Tiên có thiết kế tương đối hiện đại hơn. Bối cảnh trong game được thiết kế hài hòa mang nhiều màu sắc nhưng không làm game thủ cảm thấy rối mắt. Đặc biệt là từng chi tiết bản đồ dù rồng lớn nhưng phác họa lại rõ nét, chân thực từng góc nhìn. Kèm theo đó là các hiệu ứng âm thanh, ánh sáng hay màu sắc đều rất sống động. Như một thế với tiên hiệp huyền ảo, mộng ảnh và tựa hồ rất thật. Chuyển động nhân vật uyển chuyển mượt mà với những động tác thi triển kỹ năng mềm mại, hiệu ứng hoành tráng sống động khiến người chơi dù khó tính nhất cũng phải trầm trồ thán phục. Quả là rất đáng đồng tiền khi game thủ mua thẻ bit chơi Phàm Nhân Tu Tiên đúng không?

Về gameplay, Phàm Nhân Tu Tiên VNG thuộc thể loại nhập vai tiên hiệp, với cơ chế chiến đấu hành động ARPG quen thuộc như nhiều tựa game nhập vai khác trên di động. Khi mới bắt đầu tham gia người chơi sẽ phải thực hiện nhiệm vụ theo cốt truyện, càng về sau thì càng nhiều khóa được mở thêm tính năng mới. Để phát triển nhân vật, người chơi cũng sẽ xoay quanh hệ thống trang bị, cường hóa, pháp bảo, thần khí, thăng cấp kỹ năng, kinh mạch, tu tiên và cả đồ thời trang, thú cưỡi, pet trợ chiến… nâng cao lực chiến.

Nhìn chung cả về chất lượng hay đồ họa thì Phàm Nhân Tu Tiên đều không làm game thủ thất vọng. Cho nên cần phải mua thẻ bit và tiếp tục thực hiện giấc mộng tu tiên đi nào các gamer!