Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Ngọa Long Mobile - Khẳng Định Thương Hiệu

Ngọa Long là tựa game PC ra đời từ năm 2011 và người chơi có thể mua thẻ zing để nâng cấp tất cả các kỹ năng. Người chơi đã khá quen thuộc với bối cảnh Tam Quốc và đậm chất chiến thuật của game.

Đến năm 2013 thì phiên bản mobile đã ra đời dành cho Android với nhiều vượt trội về đồ họa, tính năng, game càng khiến game thủ thích thú bởi đã đáp ứng nhu cầu chơi game mọi lúc, mọi nơi chỉ với thiết bị di động. Nhanh chóng khẳng định được vị thế game mobile của mình nhờ phiên bản Android và đến nay là phiên bản iOS một lần nữa lại củng cố vị thế ấy trong lòng game thủ. Cùng tìm hiểu một vài tính năng đặc trưng của phiên bản iOS.

Mua thẻ zing nạp Ngạo Long chơi game cực đỉnh

Vẫn là cách thức tương tự như trên Andorid, tuy nhiên để có được phiên bản trên iOS là cả một sự nỗ lực rất lớn. bởi việc chuyển từ hệ điều hành này sang hệ điều hành khác quả không dễ dàng. Nhưng phải khen ngợi rằng game vẫn thể hiện ưu điểm ở hình ảnh hiển thị sắc nét và tính chân thực trong đồ họa. Đồng thời, thao tác trên màn hình cũng mượt mà và tính thuận tiện của giao diện vẫn được đảm bảo trong phiên bản iOS này. Hai tính năng Võ Hồn và Đập Bình được game thủ yêu thích cũng có mặt trong phiên bản iOS lần này.

Với tính năng Võ Hồn, người chơi có thể truyền võ hồn cho tướng để nâng cao các thuộc tính như: tăng tấn công, tăng phòng thủ, bỏ qua sát thương, tăng binh lực… Tính năng này tạo trải nghiệm kích thích cho người chơi và đặc biệt hoạt động nhanh hơn so với các phiên bản khác. Còn lại tính năng Đập Bình sẽ giúp nhân vật nhận được các phần thưởng như Bạc, Chiến công, Bánh bao, Thịt, Rượu… hoặc may mắn hơn sẽ nhận được đạo cụ tăng phẩm chất võ tướng. Mỗi ngày hệ thống sẽ tặng 8 cây búa miễn phí và có 16 bình vàng để người chơi “đập phá”. Bên cạnh đó người chơi có thể mua thẻ zing online để mua thêm búa để gia tăng phần thưởng nhận được. Chức năng kéo cần gạt sẽ giúp nhân vật thiết lập lại bình và phần thưởng nếu các thành chủ chưa ưng ý về kết quả đập bình của mình.

Phiên bản iOS vẫn còn những tính năng khác y nguyên như trên phiên bản PC hay Android như tính năng dinh phủ, tinh anh diệu thạch, võ tướng hay lôi đài,…

Vậy là từ giờ không ngại chơi trên bất cứ điện thoại iOS nào nữa rồi nhé các bạn. Mọi sự hỗ trợ về cách mua thẻ zing để nạp game, game thủ có thể liên hệ tại gamecard.vn qua các thông tin sau:

Facebook: Gamecard.vn
Skype: gamecardvn
Mail: [email protected]
SĐT US : 408-844-4577 AU : 03-9005-5699 VN : 08-62672181

Chúc các bạn có những trải nghiệm thật đặc biệt.