Event
Event

Gamecard Chi tiết

Nạp Thẻ Viettel Vẫn Chơi Được Thần Kiếm 3D Ngon Lành

Chơi nhiều game mà mỗi game một loại thẻ thiệt mình khó nhớ quá. Mình chơi Thần Kiếm 3D mà chỉ mua thẻ viettel của gamecard.vn cũng chơi được nên là mình bám game tới giờ luôn. Các bạn thắc mắc là game có gì hay không? Dù lười nhớ nhưng mà chơi game phải hay thì mới chơi được chứ. Thì tất nhiên rồi các bạn ạ, game hay nên mình mới chơi nè, đâu phải gặp gì cũng chơi được đâu hihi.

Ra mắt từ 2015, phần hấp dẫn của game thì không thể thiếu đồ họa 3D siêu đẹp, ngay cả trên thiết bị nhỏ smartphone vẫn rất ấn tượng nhé. Hình ảnh của game không thua kém những game PC ngày nay, các nhân vật và trường cảnh có thiết kế rất chi tiết với màu sắc đẹp, những hiệu ứng phức tạp như đổ bóng và ánh sáng được thực hiện tương đối tốt. Ngoài ra các chiêu thức đều được xây dựng chi tiết và rất đã mắt đã tay. Không những vậy, với cộng đồng ngày một lớn mạnh, Thần Kiếm 3D còn tổ chức liên tiếp các sự kiện, giải đấu e-Sports hấp dẫn, thu hút hàng ngàn game thủ tham gia.

Sẽ không hề có tính năng tự động nào hỗ trợ việc đánh đấm trong game hết, do đó game thủ sẽ phải tự tay đánh đông dẹp bắc, tiêu diệt đám quái vật bằng các chiêu thức liên hoàn mình tạo ra. Để thuận tiện hơn cho người chơi trong việc "cày" lại các cửa cũ, trò chơi đưa ra chế độ ủy thác (không cần đánh) để tiết kiệm thời gian và công sức cho gamer. Thần Kiếm 3D đem đến cho người chơi rất nhiều chế độ PvE khác nhau thông qua các loại phụ bản khác nhau, tất nhiên phần thưởng cho từng loại cũng không hề giống. Ngoài ra, Thần Kiếm 3D cũng có rất nhiều chi tiết hấp dẫn giống như các game nhập vai khác như kiếm đồ, cường hóa, khảm nạm để tăng sức mạnh cho các loại binh khí, giáp trụ, pet với mục tiêu bổ trợ cho nhân vật chính.

Ngày 29/01/2016, Thần Kiếm 3D đã chính thức mang đến bản cập nhật cực lớn mang tên: Ngũ Độc Xuất Môn. Có lẽ nhiều game thủ gắn bó với Thần Kiếm 3D từ ngày đầu sẽ cảm thấy “shock” bởi có quá nhiều thứ được thêm vào trong game, từ môn phái mới: Ngũ Độc, tính năng mới cho đến nhiều chế độ chơi được hoàn thiện.

Một tính năng sẽ khiến nhiều nữ game thủ chú ý trong bản cập nhật đó chính là: Vũ Linh Hộ Thể. Đi cùng với những chú Pet dễ thương, đáng yêu, các bộ trang phục nay sẽ có thêm Vũ Linh, một dang cánh vừa để làm đẹp, vừa để gia tăng sức mạnh, lực chiến cho mọi cao thủ sở hữu nó. Dạo quanh trong thành, dắt những chú Pet đi dạo và khoe bộ cánh cực đẹp đến anh em, bạn bè, cảm giác đó cũng thú vị đấy chứ!

Mình là mình chọn trung thành với Thần Kiếm 3D và mua thẻ viettel online trên gamecard.vn dễ dàng nạp game mà còn có nhiều khuyến mãi hấp dẫn nữa. Nhớ thử nha các newbie!

Tin liên quan