Event
Event

Gamecard Chi tiết

Nạp thẻ Vcoin thanh toán nhanh có thẻ liền tại Gamecard.vn

Là game thủ chơi các game của VTC ai cũng mong muốn nạp thẻ Vcoin nhanh vào tài khoản để có thể trao đổi mua bán các vật phẩm hay đua kịp các event đang diễn ra trong game. Nạp thẻ trực tuyến khi đang ở trong hay ngoài nước, khi ở bất kì khoảng thời gian nào đều thật dễ dàng.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại nạp game


Nạp thẻ Vcoin thanh toán nhanh có thẻ liền tại Gamecard.vn 1


Thẻ Vcoin có các mệnh giá 1 triệu, 500k, 200k, 100k, 50k, 20k và có thể sử dụng để nạp vào các game như Audition, Hoa Thiên Cốt, Song Long Truyền Kỳ, Chiến Thần DotA, Ngạo Thiên, Đột Kích, Phi Đội, Idol TV...

"Thanh toán nhanh, có thẻ liền" là phương châm bán hàng của Gamecard.vn trong suốt những năm qua, khi bạn mua bất kì thẻ vcoin hay những thẻ game khác chúng tôi luôn cố gắng mang đến thẻ game bạn chọn một cách nhanh nhất. Là website có đội ngũ nhân viên nhiệt tình làm việc 24/7 tất cả các ngày trong năm nên bất kể khi nào bạn order và thanh toán thành công bạn sẽ nhận được thẻ chỉ sau vài phút.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ gate ở đâu


Các hình thức hỗ trợ thanh toán cho khách hàng khi mua thẻ


* Đối với khách hàng ở trong nước:

- Thanh toán bằng thẻ Visa/Mastercard

- Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa có thể thanh toán trực tuyến.

* Đối với khách hàng ở nước ngoài

- Thanh toán bằng Paypal

- Thanh toán bằng Visa/ Mastercard

- Thanh toán bằng Commonwealth bank (dành riêng cho KH ở Úc)

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ Game bằng Visa Master Card, Mua thẻ Gate bằng thẻ ATM

Sử dụng những hình thức thanh toán trên cực kỳ đơn giản và dễ dàng thực hiện, đồng thời cũng rất nhanh chóng và an toàn.

Lưu ý: Với 2 hình thức thanh toán qua Paypal hoặc Visa/ Mastercard trong lần giao dịch đầu tiên với Gamecard.vn bạn cần xác nhận thông tin của chủ tài khoản thanh toán nên sẽ mất một ít thời gian, từ lần mua sau bạn sẽ nhận được thẻ nhanh và không cần xác nhận thêm.

Ngoài thẻ Vcoin, Gamecard.vn còn cung cấp các thẻ game nhanh chóng đến khách hàng là các game thủ trong và ngoài nước, đến với Gamecard.vn bạn sẽ trải nghiệm một không gian mua sắm hoàn toàn khác, chăm sóc khách hàng thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Liên hệ với Gamecard.vn qua các địa chỉ sau đây:

Hotline: US : 408-844-4577 AU : 03-9005-5699 VN : 08-62672181

Skype: gamecardvn

Facebook: gamecard.vn

Zalo: 0931829095

Email: [email protected]

Gamecard.vn - Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Tin liên quan