Event
Event

Gamecard Chi tiết

Nạp Thẻ Garena Cực Nhanh, Cực Hấp Dẫn

Bạn chơi Liên Minh lâu chưa nhỉ? Chắc là đã lên lão làng rồi. Vậy chắc thường xuyên mua thẻ Sò (thẻ Garena) để nạp game đúng không?

Chắc bạn cũng đã mua thẻ Garena bằng hình thức online rồi, nhưng bạn đã mua online trên Gamecard.vn chưa vậy? Nếu chưa thì ghé mua thẻ đi nha, có rất nhiều điều thú vị đặc biệt chờ đón bạn đó.

Mua thẻ garena cực nhanh tại Gamecard.vn

Thông thường, việc mua thẻ game chỉ là nhận thẻ cào về và nạp thôi. Bạn chỉ cần ra tiệm nào đó mua cũng được, nhưng mà khi đang chiến mà bỏ dở thì không nỡ, vậy cách nhanh nhất chỉ có thể là mua thẻ qua hình thức nhanh tiện này rồi.

Mua thẻ garena online là cách mà rất nhiều game thủ Liên Minh như bạn đang thực hiện mỗi ngày, và nhiều game thủ trong số bạn đang lựa chọn Gamecard.vn để đặt niềm tin. bạn biết vì sao không?

- Nhanh, tiện, an toàn chính là điều mà bạn cảm nhận được khi mua thẻ tại web;

- Dù là nhỏ hay lớn, mệnh giá bạn chọn cũng sẽ có chiết khấu % đó nha;

- Dù mưa hay nắng, dù tâm trạng tốt hay xấu thì tháng nào cũng có một lần (có thể nhiều hơn) các event khuyến mãi với những món quà cực thú vị dành tặng các bạn;

- Nhân viên thân thiện, nhiệt tình với 24/7 thời gian để trả lời những điều mà bạn quan tâm và thắc mắc;

- Bạn biết đấy, khoảng cách địa lý chỉ là con số 0 khi bạn mua thẻ Garena trên Gamecard.vn:

+ Bạn đang ở nước ngoài chỉ cần có Visa/Mastercard/Paypal để thanh toán thì mua thẻ vô cùng tiện luôn nhé;

+ Bạn đang ở Việt Nam thì xài ATM có internet banking là được rồi;

+ Còn bạn đang ở Úc thì tới Commonwealth bank chuyển khoản không mất phí nhé.

Nhớ cũng cấp thông tin (cần thiết) để mua thẻ nhanh hơn nha.

- Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được đặt ở chế độ an toàn cao nhất trên Gamecard.vn, vì mọi giao dịch đều thông qua cổng giao dịch ngân hàng nên bạn yên tâm nhé.

Hiện tại, Thẻ Garena (thẻ sò) được bán tại gamecard.vn có 2 mệnh giá: 500k và 200k.

Garena là một nhà phát hành game được coi là khá mới trẻ so với các nhà phát hành game lâu đời tại Việt Nam như VTC, FPT gate, Vinagame,… dù vậy nhưng Garena mang đến cho cộng đồng game Việt Nam những game vô cùng hấp dẫn như Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, Fifa online 3 …

Tất cả các game từ Garena đều rất hấp dẫn và thu hút được số người tham gia lớn nhất hiện nay. Thẻ sò( thẻ Garena) là loại thẻ game được phát hành bởi Garena với mục đích nạp tiền cho các game online do nhà phát hành game này cung cấp, khi nạp thẻ này vào các game bạn sẽ quy đổi thành tiền trong game để mua vật phẩm, trang phục, nâng cấp nhân vật, … tạo sự hấp dẫn, đẹp mắt khi chơi game.

Nhớ ghé Gamecard.vn để mua thẻ Garena nhé!

Tin liên quan