Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Địa Chỉ Nào Đáng Tin Cậy Để Mua Thẻ Garena?

Dù chơi các game của garena như Liên Minh Huyền Thoại, FiFa online 3, AOE,... là hoàn toàn miễn phí nhưng để muốn trải nghiệm tốt các tính năng trong game, làm đẹp cho nhân vật game bằng cách mua trang phục..cần phải nạp thẻ vào để có được sò thông qua mua thẻ garena.

Trước hết để có thể mua thẻ garena thì người mua cần tìm kiếm được một địa chỉ đáng tin cậy, nếu không mua được trực tiếp tại các cửa hàng thì vẫn có thể lựa chọn mua thẻ bằng hình thức online qua mạng internet.Gamecard.vn - cung cấp thẻ garena online


Lựa chọn Gamecard.vn là nơi mua thẻ garena nhanh chóng


Thẻ garena là thẻ nạp game được cung cấp theo hình thức online tại Gamecard.vn với 2 mệnh giá 200k và 500k. Thẻ là thẻ chuyên dùng để nạp tiền cho các game của nhà phát hành Garena.

Mua thẻ tại Gamecard.vn sẽ rất nhanh chóng và đơn giản, chỉ cần tạo cho mình một tài khoản tại website, sau đó thực hiện các bước mua thẻ, rất nhanh mã thẻ sẽ được chuyển trực tiếp về email cá nhân cho bạn. Việc tạo tài khoản chỉ cần dùng một email còn đang sử dụng hoặc tài khoản xã hội như google, yahoo, facebook.

Gamecard.vn rất uy tín trong việc giao dịch nhanh chóng, và để an toàn cho người mua website hỗ trợ các phương thức thanh toán online phổ biến nhất hiện nay như là thanh toán qua cổng onecom bằng thẻ visa, mastercard hoặc thẻ ATM nội địa (dành cho khách trong nước), cổng thanh toán paypal, chuyển khoản trực tiếp,..Khách hàng sẽ được bảo mật thông tin bằng hệ thống lưu trữ riêng.

Để hỗ trợ khách hàng được tốt hơn thì website còn có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề liên quan đến việc mua thẻ tại website, nạp thẻ vào game,....

Và tại đây, cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với nhiều thẻ game, thẻ điện thoại miễn phí trao đến tay những khách hàng may mắn.

Đừng quên ghé Gamecard.vn mua thẻ garena để nạp game nhanh, dễ mà lại tiện lợi ngay cả khi bạn ở nước ngoài nữa nhé.