Event
Event

Gamecard Chi tiết

Gamecard.vn - Nơi mua thẻ Vinaphone online an toàn, nhanh chóng

Thẻ Vinaphone là thẻ được dùng khá phổ biến và rộng rãi với nhiều chức năng nạp tiền cho điện thoại, nạp tiền cho game, thanh toán các khóa học online,...

Những tác động từ bên ngoài như điều kiện thời tiết xấu, đang giữa khuya, sinh sống ở nơi không có các cửa hàng bán thẻ,...khiến khách hàng khi cần mua thẻ vinaphone hay nhiều thẻ điện thoại, thẻ game khác gặp nhiều khó khăn và phải chờ đợi lâu mỗi lần mua thẻ. Ngày nay, việc mua thẻ này đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi có thể mua thẻ Vinaphone online thông qua mạng internet. Chỉ với vài phút thực hiện order và thanh toán, thông tin thẻ được chuyển đến tận tay mà không cần cất công đi mua nữa.


Gamecard.vn nơi mua thẻ Vinaphone online nhanh chóng và an toàn

Là địa chỉ cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại quen thuộc với nhiều game thủ Việt Gamecard.vn là lựa chọn đáng tin cậy và uy tín hàng đầu hiện nay. Thẻ được bán online 24/7 vào tất cả các ngày trong năm nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Ngoài thẻ Vinaphone còn có các loại thẻ khác như thẻ Gate, thẻ Zing - Zing xu, thẻ Mobifone,...với nhiều mệnh giá lớn nhỏ khác nhau.


Gamecard.vn - Nơi mua thẻ Vinaphone online an toàn, nhanh chóng 1


Giao dịch với Gamecard.vn bạn sẽ được đảm bảo về sự an toàn, nhận thẻ rất nhanh chóng đồng thời khi trở thành khách hàng thân thiết sẽ nhận thêm nhiều ưu đãi khác.


Thanh toán như thế nào khi mua thẻ?

Chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản là bạn đã mua thẻ Vinaphone online thành công, các thanh toán được thực hiện qua các cổng gian nhằm đảm bảo an toàn khi giao dịch. Tùy vào nơi bạn đang sinh sống mà phương thức thanh toán có sự thay đổi:

- Trong nước: là khách hàng đang ở trong nước thanh toán được thực hiện qua thẻ ATM của các ngân hàng nội địa (ACB, Vietcombank, BIDV,...) có đăng ký chức năng internet banking hoặc thanh toán qua thẻ Visa, Mastercard.

- Ngoài nước: có thể dùng thẻ Visa, Mastercard hoặc tài khoản Paypal cá nhân để thanh toán. Riêng khách hàng ở Úc có thể thanh toán qua chuyển khoản trực tiếp ngân hàng Commonwealth mà không tốn phí giao dịch.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại online bằng Visa, Mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM

Có được nhiều uy tín và sự tin tưởng từ khách hàng, Gamecard.vn luôn cố gắng nỗ lực không ngừng nhằm phục vụ nhu cầu mua thẻ nhanh chóng của các game thủ. Khi bạn gặp phải vấn đề trong lúc mua thẻ tại website hoặc những vấn đề cần được hỗ trợ khác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Skype: gamecardvn
  • Facebook: gamecard.vn
  • Zalo: 0931829095
  • Email: [email protected]
  • Hotline: USA : 408-844-4577 Úc : 03-9005-5699 VN : 08-62672181

Xem thêm

>>> mua thẻ garena

>>> mua thẻ viettel online

Tin liên quan