Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Vinaphone Online - Bạn Đã Thử Chưa

Thời tiết dạo này nóng quá nóng mà, tui còn chẳng muốn ra ngoài, huống chi là bạn, phải không? Ngay cả việc đi mua thẻ điện thoại Vinaphone để nạp thôi mà tui cũng đã thấy chẳng có tâm trạng rồi.

Tui loay hoay mãi mới tìm được cách nhanh chóng nhất mà không cần phải lê thân ra đường trong cái nắng tháng 6 như đổ lửa thế này. Chưa biết thế nào, chỉ cần nhanh là tui ưng cái bụng.

Bạn đã thử chưa? Đã mua được thẻ Vinaphone bằng phương pháp nhanh gon lẹ này chưa?

Thẻ vinaphone

Tới Gamecard.vn ngay để trải nghiệm nào!


- Thẻ Vinaphone được bán tại Gamecard.vn với 6 mệnh giá: 500k, 300k, 200k, 100k, 50k, 20k, 10k.

Trên mạng đầy những trang web bán thẻ điện thoại, cơ mà sao có thể dễ dàng phân biệt được web nào an toàn, web nào giả mạo chứ. Nên tui giới thiệu nhanh cho bạn biết để bạn khỏi mắc công đi tìm chi nữa.

Bạn có thể không cần tin tui, đừng tin những gì người khác nói, hãy nhìn việc mà họ làm ấy thôi. Bạn cũng vậy nha, không cần quan tâm tui nói gì, bạn cứ phải "mục sở thị" thì mới biết được, đúng không?

- Dù sao đây cũng không phải trang web bình thường, không chỉ bán thẻ điện thoại như Vinaphone cho người Việt đang sống tại Việt Nam mà còn bán thẻ điện thoại cho người Việt đang sống ở nước ngoài.

- Bạn biết gì không, bạn có thể vi vu du lịch ở đâu đó hoặc sống và làm việc tại một quốc gia nào đó trên thế giới, dù khoảng cách địa lý giữa tui và bạn xa lắm, nhưng khoảng cách giữa đường truyền internet từ chổ bạn đến web thì chỉ là con số 0.

Chúng ta có thể không cần biết về nhau, nhưng chắc chắn mấy cái thẻ Vinaphone sẽ biết bạn.

- Bạn có thể mua thẻ Vinaphone qua Visa, Mastercard, Paypal khi ở nước ngoài nha/Trong nước thì cứ ATM có internet banking là ok.

- Điều này có thể bạn chưa biết, thẻ Vinaphone còn có thêm chức năng nạp tiền cho game nữa nha, ví dụ như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Ongame (game chơi bài), Cửu Âm Chân Kinh,...

Chắc bạn không chơi game đâu :) Nhưng lỡ bạn có chơi thì cứ mua thẻ Vinaphone nha, không còn gì tiện bằng là tích hợp 2 trong 1 thế này.

Chúc bạn mua thẻ thành công và thương xuyên ghé Gamecard.vn nhé!