Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Viettel Tiết Kiệm Thời gian và Chiết Khấu Hấp Dẫn

Thẻ viettel có hai dạng là thẻ cào giấy và mã thẻ điện tử. Khi mua thẻ viettel, người mua sẽ nhận được hai dãy số gồm serial và mã pin hay còn gọi là password. Vậy theo bạn, cách mua nào sẽ tiết kiệm thời gian và được chiết khấu cao hơn?

 

Trước tiên, có thể thấy mua thẻ cào viettel là cách mà người Việt hay sử dụng nhất cho dù là nạp điện thoại hay nạp game. Bởi vì, cách mua bằng thẻ giấy, tiền trao cháo múc sẽ khiến cho người mua cảm thấy an tâm hơn và đây cũng chính là cách mua truyền thống được áp dụng từ xưa đến nay. Tuy nhiên, khi mua trực tiếp như thế, trường hợp bạn cần thẻ lúc giữa trưa nắng nóng hay lúc nửa đêm thì cũng phải mất công đi mua. Nếu là lúc các cửa tiệm đóng cửa hết thì đành phải đợi đến sáng mai. Chưa kể, nếu bạn đang ở nước ngoài cần mua thẻ viettel để nạp game thì không thể nào mua trực tiếp được. Mặt khác, khi mua trực tiếp bạn sẽ phải trả số tiền khớp với mệnh giá thẻ và sẽ chẳng được chiết khấu đồng nào trừ khi bạn làm đại lý mua thẻ về bán lại.

Mua thẻ viettel tiết kiệm thời gian và chiết khấu hấp dẫn

Kể từ khi công nghệ phát triển, smartphone trở thành vật bất ly thân của mỗi người và các website thương mại điện tử mọc lên như nấm thì việc mua thẻ viettel online dưới dạng mã thẻ điện tử trở nên được ưa chuộng hơn. Lý do đó là việc mua thẻ trực tuyến không làm mất công đi lại, thời gian mua thẻ và nhận thẻ chưa tới 3 phút và bạn có thể mua bất cứ lúc nào. Đặc biệt, do sự xuất hiện dày đặc các website bán thẻ game, thẻ điện thoại cho nên các web sẽ cạnh tranh với nhau về giá và đưa ra mức chiết khấu hấp dẫn, do đó khi mua bạn sẽ trả số tiền thấp hơn một chút so với mệnh giá in cố định trên thẻ.

Gamecard.vn chính là một trong những trang web bán thẻ điện thoại uy tín. Bạn có thể tìm thấy ba nhà mạng phổ biến nhất trên gamecard đó là mobifone, vinaphone và viettel. Ngoài ra, Gamecard.vn còn bán nhiều loại thẻ game của các nhà phát hành game tại Việt Nam. Đáng nói hơn đó là với sự hỗ trợ thanh toán bằng thẻ visa, mastercard, paypal, các khách hàng ở nước ngoài cũng có thể mua thẻ viettel và thẻ game online nói chung mà không phải mất công gửi tiền về Việt Nam nhờ mua dùm, vừa mất phí chuyển tiền lại vừa mất công người nhà.

Ngoài chiết khấu sẵn có, thì khách hàng của Gamecard.vn cũng sẽ được tặng thêm % hấp dẫn lên tới 10% khi mua thẻ trong các sự kiện và chương trình khuyến mãi. Gamecard.vn rất hân hạnh được chào đón game thủ gần xa.