Event
Event

Gamecard Chi tiết

Mua thẻ Viettel online khi ở nước ngoài

Khi ở nước ngoài, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi nạp thẻ Viettel cho game online hoặc gửi tặng cho người thân ở Việt Nam. Cách tiện lợi nhất để không làm phiền người thân và cũng không sợ lừa đảo đó là bạn phải chọn một website uy tín để giao dịch online.

Gamecardvn là một website uy tín, hoạt động lâu năm trong lĩnh cung cấp các sản phẩm thẻ game onlinethẻ điện thoại cho game thủ Việt ở nước ngoài. Mua thẻ điện thoại viettel online tại GamecardVN là sự lựa chọn đúng đắn cho những bạn đang phân vân tìm kiếm một website uy tín để giao dịch lâu dài.

 

Mua thẻ Viettel online khi ở nước ngoài

Thẻ Viettel tại hệ thống website GamecardVN


Thẻ điện thoại Viettel đang được bán tại website hiện đã có đầy đủ các loại mệnh giá như 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k cho bạn rất nhiều sự lựa chọn. Ngoài thẻ Viettel còn có rất nhiều loại thẻ game khác như: thẻ gate, thẻ zing, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ mobiphone, vinaphone,...

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại online qua tài khoản ngân hàng

GamecardVN áp dụng các phương thức thanh toán online hiện đại, tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. Chỉ cần sở hữu một thẻ visa hoặc mastercard là bạn có thể mua thẻ viettel online dễ dàng và nhanh chóng dù cho bạn có đang ở bất cứ nơi đâu. Mã thẻ nạp Viettel sẽ được gửi đến cho bạn trong vòng từ 1-3 phút sau khi order thành công.

Khi giao dịch với GamecardVN, bạn sẽ phải giao dịch thông qua cổng thanh toán Onecom hoặc Paypal. Hai cổng thanh toán này sẽ là nơi bảo vệ quyền lợi cho bạn, vì vậy bạn không phải lo sợ những trường hợp lừa đảo. Lừa đảo sẽ không bao giờ xuất hiện tại GamecardVN.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại online bằng Visa

Ngoài sự tiện lợi và an toàn, đây còn là một website hấp dẫn với nhiều event và chương trình khuyến mãi thú vị. Đồng hành cùng GamecardVN bạn sẽ có cơ hội tham gia những trò chơi thú vị và đem về những phần quà giá trị như điện thoại, máy tính bảng, chuyến du lịch và vô số những phần quà là thẻ game online và thẻ điện thoại.

Bạn cũng không phải quá lo ngại sự cách trở về địa lý, rồi lo sợ nếu mua nhằm lúc 1h sang ở Việt Nam thì có nhận thẻ liền được không? Tất nhiên bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu bạn cúng sẽ được gửi thẻ nhanh trong vòng 1-3 phút sau khi order thành công. Nhân viên GamecardVN hỗ trợ suốt 24 giờ mỗi ngày không chỉ để đáp ứng nhu cầu sử dụng thẻ ngay lập tức của bạn mà còn nhiệt tình giải đáp bất kỳ một thắc mắc nào từ phía khách hàng.

Cách mua thẻ điện thoại viettel online nói riêng và mua thẻ game online nói chung tại GamecardVN vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản trên giao diện website, chọn loại thẻ, chọn phương thức thành toán và thanh toán. Vậy là xong.

Chúc bạn có những phút chơi game thật thú vị!

Tin liên quan