Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Viettel Online Bằng Thẻ Visa Khi Ở Mỹ

Tiện dụng hơn các loại thẻ game khác ở chỗ vừa nạp game, vừa nạp được cho thuê bao di động nên thẻ điện thoại được nhiều người Việt ở Mỹ chọn mua để chơi game, giao dịch một số hàng hóa trên mạng đồng thời gửi về Việt Nam làm quà tặng cho người thân.


Để mua thẻ viettel khi ở Mỹ, trước hết bạn cần chọn 1 website an toàn và uy tín để giao dịch. Một trong những website bán thẻ game uy tín hàng đầu tại Việt Nam mà bạn có thể lựa chọn để đồng hành chính là Gamecard.vn. Không chỉ bán thẻ viettel với giá rẻ, Gamecard.vn còn đáp ứng các yếu tố khác như: an toàn, tiện lợi và nhanh chóng, làm vừa lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.


Mua Thẻ Viettel Online Bằng Thẻ Visa Khi Ở Mỹ 1


Để mua thẻ viettel online nói riêng và các loại thẻ game nói chung, game thủ cần sở hữu cho mình 1 thẻ visa hoặc mastercard và 1 tài khoản mua hàng cố định tại website Gamecard.vn. Cách mua thẻ như sau:

- Login tài khoản trên giao dịch website, nếu bạn mới mua lần đầu tiên thì có thể đăng nhập nhanh bằng mạng xã hội như: Google, Facebook, Yahoo.

- Sau khi đăng nhập thành công, hệ thống website sẽ đưa bạn đến trang bán hàng. Tại đây bạn chọn thẻ viettel hoặc bất kỳ loại thẻ nào mà bạn cần mua, chọn số lượng và mệnh giá phù hợp với nhu cầu của bạn và bấm "Thanh toán".

- Tới giỏ hàng, bạn có thể thêm hoặc bớt số lượng thẻ. Nếu cần mua loại thẻ khác, nhấn "Continue Shopping". Nếu không cần mua thêm thì bấm "Thanh toán".

- Điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân. Lưu ý, bạn phải ghi chính xác địa chỉ email vì mã thẻ sẽ được hệ thống gửi trực tiếp vào email cho bạn.

- Chọn phương thức thanh toán Onecom (Thanh toán trực tiếp bằng thẻ visa hoặc mastercard).

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại qua ATM

Sau khi thanh toán thành công, nhân viên hỗ trợ sẽ xác nhận thông qua thông tin mà bạn đã đăng ký trên đơn hàng. Đối với mua thẻ viettel thanh toán qua thẻ visa, mastercard, khách hàng sẽ phải hoàn thành các bước xác nhận sau đây:

- Chụp ảnh hai mặt thẻ bank dùng để thanh toán, cách chụp như sau:

+ Mặt trước: Chừa 6 số đầu, 4 số cuối, tên và hạn sử dụng. Bạn dùng 1 mảnh giấy nhỏ che lại những số ở giữa và chụp full mặt bank.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ game bằng Visa Mastercard, Mua thẻ Gate bằng Visa Mastercard


Mua Thẻ Viettel Online Bằng Thẻ Visa Khi Ở Mỹ 2

Mặt trước thẻ bank

+ Mặt sau: Che lại 3 số bảo mật rồi chụp mặt bank.

Mua Thẻ Viettel Online Bằng Thẻ Visa Khi Ở Mỹ 3

Mặt sau thẻ bank

- Để xác nhận chính chủ tài khoản thanh toán. Khách hàng cần cung cấp thêm ảnh hai mặt bằng lái xe hoặc ID, hoặc trang chứa thông tin trên passport có tên trùng với tên trên thẻ bank.

Tất cả những thông tin của khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật một cách an toàn và bạn chỉ cần xác nhận 1 lần duy nhất. Từ lần sau, bạn sẽ nhận được mã thẻ trong vòng 1 phút sau khi order.

Mọi chi tiết về cách mua và nhận thẻ, khách hàng vui lòng liên hệ:

Yahoo: vngamecard

Skype: gamecardvn

Gmail: [email protected]

Hoặc chat trực tiếp tại hệ thống website.