Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Viettel - Nhận Triệu Điều May Trên Gamecard.vn

Viettel là một trong những nhà mạng hàng đầu với lượng thuê bao vào hàng khủng hiện nay tại Việt Nam, nên việc mua thẻ Viettel khá là dễ dàng, bạn thấy đúng chứ?

Nhưng mà dù thế nào, so với việc dưới cái nắng Sài Gòn nóng ơi là nóng cộng thêm việc bạn vừa bận vừa lười (hoặc bạn chẳng bận nhưng lười) thì việc phải phi thân ra đường (dù có thể tiệm nằm ngay trước cửa nhà), bạn vẫn cảm thấy độ lười của mình thật là "bá", thì thôi chúng tôi khuyên bạn (nếu bạn online nhiều hơn bất cứ điều gì khác), cứ lên mạng mua thẻ Viettel cho nó nhanh nha...

Mua thẻ viettel online trên Gamecard.vn, tại sao lại không?


Gamecard.vn - giải pháp tối ưu khi mua thẻ viettel

Thẻ Viettel là thẻ điện thoại, dùng để nạp vào mạng di dộng trả trước của nhà mạng Viettel. Ngoài ra, bạn có thể nạp thẻ này như 1 thẻ game vào 1 số game online Việt Nam như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Ongame (game chơi bài), Cửu Âm Chân Kinh....

Hiện, thẻ Viettel được bán tại Gamecard.vn có 6 mệnh giá: 1 triệu, 500k, 300k, 200k, 100k, 50k, 20k, 10k.

Đơn giản nhất là bạn chỉ cần có tài khoản (đăng ký một lần duy nhất) và sau đó cứ order thẻ mà không phải lo ngại điều gì, sau 3 phút có thẻ liền, nhanh đúng không nào?

Không chỉ ở Việt Nam, nếu bạn ở nước ngoài, bạn cần mua thẻ Viettel (bạn không cần nạp, bạn muốn nạp cho người thân chẳng hạn) vậy thì tới Gamecard.vn để mua nhé, vừa tiện vừa nhanh lại an toàn lắm đó.

Vì mọi giao dịch đều diễn ra thông qua cổng giao dịch của ngân hàng, bạn chỉ cần có ATM xàu unternet banking là có thể thanh toán được rồi/Bạn mà đang ở nước ngoài ấy thì chỉ cần có Visa, Mastercard, Paypal nha.

Mấy cái này bạn đều xài mà, đúng không?

Nhắc bạn điều này nha, tháng 6 nóng lắm, nhưng mà đến Gamecard.vn thì mát vô cùng nha, hiện đang có event "Vòng Quay Kỳ Diệu - Nhận Triệu Thẻ Game" dành tặng cho những bạn order các loại thẻ trên 25USD đó, sẽ có cực nhiều phần quà là những thẻ cào điện thoại (game) cho bạn tha hồ quẩy nha.

Còn chờ gì mà không tới Gamecard.vn mua thẻ Viettel để hòa cũng không khí event nhộn nhịp tại web nào...

Và nếu bạn có chơi game thì cũng có thể mua thẻ Viettel để nạp được mà (hơn nữa Gamecard.vn cũng có sẵn rất nhiều thẻ game cho bạn mua đó).

Nhớ ghé Gamecard.vn mua thẻ Viettel nha!