Event
Event

Gamecard Chi tiết

Bạn Đã Bao Giờ Nghĩ Mua Thẻ Viettel Lại Dễ Dàng Như Thế Này Chưa?

Bạn hết tiền điện thoại, bạn xài nhà mạng nào vậy? Viettel ư? Bạn chưa đi mua thẻ viettel kịp, bạn đang có việc cần gọi điện thoại gấp, nhưng mà trời mưa, bạn không nhờ được ai và đang cau có khó chịu.

Bạn muốn mua được thẻ Viettel ngay và luôn nhưng nếu ở trong những trường hợp trên, bạn sẽ làm gì?

Cứ tức giận vì không mua được thẻ, hay đợi trời tạnh mưa hoặc kiếm người giúp đỡ, không thì mượn nhờ điện thoại,... Cách nào cũng có vẻ hơi khó chịu nhỉ?

Vậy cớ sao ban lại không tử mua thẻ Viettel online. Bạn đừng nói là mình chưa biết cách này nhé. Nếu mà chưa biết thật thì bạn cập nhật tình hình hơi tệ đó.

Bạn biết rõ là bây giờ thứ đồ gì cũng có thể mua online được mà, đâu có loại trừ thẻ điện thoại đâu. Nên mới thấy công nghệ thông tin nó kinh khủng cỡ nào.

Nếu bạn là dân ngoại đạo, hoặc giả bạn sành lắm rồi nhưng mà vẫn chưa biết đến cách mua online như này, thì vô Gamecard.vn dạo quanh tý nhé.

Mua thẻ viettel với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Gamecard.vn

- Thẻ Viettel là thẻ điện thoại, dùng để nạp vào mạng di dộng trả trước của nhà mạng Viettel. Ngoài ra, bạn có thể nạp thẻ này như 1 thẻ game vào 1 số game online Việt Nam như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Ongame (game chơi bài), Cửu Âm Chân Kinh....

Cập nhật tình hình là không chỉ nạp được tiền cho mỗi điện thoại thôi đâu, mà nếu bạn có lỡ ghiền một vài tựa game nào đó bên trên ấy, thì mua thẻ Viettel cũng là giải pháp cực nhanh và vô cùng tiện đấy.

- Thẻ Viettel được bán tại Gamecard.vn với 6 mệnh giá: 1 triệu, 500k, 300k, 200k, 100k, 50k, 20k, 10k.

- Nhắc luôn cho bạn biết là, Gamecard.vn bán thẻ Viettel không giới hạn vị trí địa lý đâu nha, dù bạn ở đâu, chỉ cần muốn mua thẻ thì lúc nào có có người hỗ trợ bạn.

- Mua thẻ Viettel khi ở nước ngoài bạn chỉ cần có Paypal, Visa card, Mastercard để thanh toán là hoàn toàn yên tâm. Bạn ở trong nước thì đơn giản hơn nhiều, chỉ cần thẻ ATM có internet banking là được.

Chẳng cần phải đi đâu xa, chẳng cần tốn thời gian chờ đợi, không cần nổi cáu, chỉ cần bạn click chuột nhanh nhanh xíu là có thẻ liền hà.

- Thắc mắc gì cứ hỏi, ai cũng sẽ sẵn sàng trả lời/ Đừng lo về chế độ an toàn cũng như bảo mật thông tin, mọi giao dịch đều phải qua cổng ngân hàng, nếu thông tin của bạn có vấn đề thì web cũng sẽ không thực hiện giao dịch với bạn đâu, thế cho nên, tin tưởng lẫn nhau vẫn là điều tốt nhất.

- Khi mua thẻ Viettel tại Gamecard.vn bạn cũng sẽ nhận được chiết khấu % trên từng mệnh giá thẻ nha/ Cộng thêm nhiều chương trình khuyến mãi luôn xuất hiện với những món quà sẽ làm bạn hài lòng đó.

Đừng quên ghé Gamecard.vn để trải nghiệm lần đầu tiên sử dụng dịch vụ mua thẻ Viettel online nhé.

Chúc bạn mỗi ngày đều thật tốt lành và thường thường ghé Gamecard.vn nha!

Tin liên quan