Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Vcoin Thanh Toán Nhanh - An Toàn - Tiện Lợi Tại Gamecard.vn

Trong hành "cày" các game của VTC thì chắc chắn game thủ nào cũng ít nhất một lần mua thẻ vcoin nạp cho game để mua sắm những vật phẩm và nâng cấp cho nhân vật của mình. Điều này tuy không bắt buộc nhưng nếu bạn không nạp thì thế nào cũng thiệt cho mình. Vậy liệu bạn có đang mua thẻ vcoin đúng cách: nhanh chóng, tiện lợi lại rẻ hay chưa?

 

Bạn có thể cày game làm nhiệm vụ để đổi lấy vật phẩm nhưng không ai có nhiều thời gian để cày như thế. Ngoài ra có nhiều loại vật phẩm không thể nào làm nhiệm vụ mà có được, đòi hỏi chúng ta phải chịu khó chi chút ít để mua thẻ nạp vào. Tuy game đang chơi mà đòi hỏi bạn phải mua thẻ gì, chẳng hạn như game của Gamota thì nạp Appota, Garena thì nạp thẻ Garena hay VTC thì nạp scoin hay mua thẻ vcoin,…

Mua thẻ vcoin thanh toán nhanh, an toàn, tiện lợi tại Gamecard.vnMua thẻ vcoin online

 

Hiện nay có rất nhiều game của VTC được game thủ ưa thích như Đột Kích, Đại Kiếm Vương, Audition,… Nếu bạn cũng đang chơi những game này và có ý định mua thẻ vcoin thì có thể tham gia mua online tại các trang web online. Việc mua thẻ theo hình thức này sẽ tiết kiệm nhiều thời gian cũng như công sức cho bạn mà lại rất tiện lợi cho những ai hay bận rộn nhưng vẫn muốn mua thẻ nạp game.

Để mua thẻ vcoin an toàn thì điều đâu tiên cần lưu ý chính là chọn trang web bán thẻ uy tín. Hiện có rất nhiều website đang hoạt động nên việc gặp phải những trang web không an toàn cũng là điều dễ hiểu. Đầu tiên bạn cần rà soát các thông tin về giao  dịch, thanh toán có rõ ràng không, có những điều khoản điều kiện gì không, có thẻ nhanh hay chậm, dịch vụ hỗ trợ như thế nào,… Sau khi đã có thông tin vài website thì lúc này bạn hãy mua đơn hàng đầu tiên với số tiền nhỏ để chắc chắn website bạn muốn đồng hành là một trang web uy tín, giao dịch an toàn và tiện lợi.

Gamecard.vn hiện đang là website bán thẻ khá nổi tiếng trong giới game thủ và được nhiều game thủ tin dùng qua nhiều năm. Trang web  này chỉ mất của bạn 1 -3 phút cho mỗi lần giao dịch và bạn có thể mua thẻ vcoin 24/7 kể cả Lễ, Tết. Dịch vụ hỗ trợ rất tốt, bạn có thể liên hệ qua các kênh: Facebook, Zalo, Chat trực tuyến hay mail,…. Bạn sẽ được hỗ trợ ngay sau đó. Quy trình mua một đơn hàng ở đây khá đơn giản như sau:

+ Dùng mail cá nhân để đăng ký tài khoản mua thẻ hay có thể đăng nhập nhanh qua tài khoản Facebook

+ Thực hiện mua thẻ vcoin, chọn mệnh giá thẻ, chọn số lượng thẻ và click chuột đến ô “mua ngay”

+ Thanh toán đơn hàng qua các cổng: Onecom, Paypal, chuyển khoản Commonwealth/Westpac

+ Xác nhận đơn hàng và nhận thẻ tại mail

Ngoài những tiện ích đã được nêu ở trên thì việc mua thẻ vcoin online tại gamecard.vn còn có rất nhiều lợi ích khác nữa. Bạn có thể mua thẻ rẻ hơn với chiết khấu 1% cho từng mã thẻ và khuyến mãi hằng tháng với quà tặng là chiết khấu thẻ tăng lên đến 10% giá trị đơn hàng.

Còn chần chừ gì nữa, mua thẻ vcoin online ngay, nhận quà về liền tay, chơi game cực hay.