Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Kinh Nghiệm Mua Thẻ Vcoin Cho Những Game Thủ Bận Rộn

VTC có rất nhiều tựa game khác nhau và đối tượng tham gia vào các game này rất đa dạng. Theo đó, trong quá trình chơi game online của VTC thì việc mua thẻ vcoin đã trở thành việc làm khá phổ biến. Vậy đối với các đối tượng chơi game không có nhiều thời gian thì phải nạp game như thế nào?

 

Đa phần các bạn trẻ học tập và làm việc ở nước ngoài sẽ chọn game online làm phương thức giải trí sau giờ làm việc. Tuy công việc khi sống ở nước ngoài khá bận rộn và chiếm phần lớn thời gian nhưng việc có một trò để giải tỏa căng thẳng và đặc biệt làm vơi đi nỗi nhớ quê hương, nhớ gia đình cũng thật sự cần thiết. Nhiều game thủ đã chọn game VTC bởi sự hấp dẫn và thú vị của nó.

Kinh nghiệm mua thẻ vcoin cho những game thủ bận rộn

Kinh nghiệm mua thẻ vcoin online siêu nhanh - siêu an toàn

Các game thủ ở nước ngoài bước đầu có thể sẽ gặp phải một số khó khăn về vấn đề nạp game hay nói cách khác là mua thẻ vcoin. Các bạn không thể tìm được một nơi bán thẻ vcoin nào tại nước các bạn đang sống và cũng không thể nhờ vả người nhà mua dùm vì bạn không có nhiều thời gian để chờ đợi. Hy vọng, kinh nghiệm mua thẻ vcoin sau đây sẽ giúp các game thủ ít nhiều trong việc chơi game mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Trước hết, bạn đã biết rằng việc mua thẻ vcoin trực tiếp khi ở nước ngoài là điều không thể và nhờ vả người nhà cũng rất phiền phức đôi khi cũng gây ra "tác dụng phụ" đó là khiến cho người nhà nghĩ rằng bạn đang sa đà vào thế giới ảo. Cho nên, bạn cần xác định hình thức mua trước. Và, mua thẻ vcoin online chính là giải pháp hiệu quả cho bạn.

Tuy vậy, kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn ở đây đó là mua online nhưng phải đảm bảo an toàn và chất lượng. Nhiều website bán thẻ game được hình thành nhưng số lượng website đảm bảo chất lượng và tạo được lòng tin của game thủ chỉ được đếm trên đầu ngón tay. Không hẳn là các website kém chất lượng đều là lừa đảo nhưng trước mắt là website đó không đáp ứng được các nhu cầu sau đây cho game thủ, đặc biệt là những game thủ không có nhiều thời gian:

  • Không đảm bảo tốc độ: tức là đơn hàng đã thanh toán thành công nhưng phải chờ thật lâu mới có mã thẻ hoặc game thủ đang cấp tốc nạp để chạy event nhưng đến khi nhận được thẻ thì event đã trôi qua rồi và như vậy việc nạp game xem như công cốc, vừa tốn tiền vừa chẳng được gì.
  • Hỗ trợ không nhiệt tình: Khi mua thẻ vcoin hoặc thẻ game nào cũng vậy, tâm lý người mua đặc biệt là người mới mua lần đầu thường muốn được có người hỗ trợ cho yên tâm nhưng khi thanh toán tìm người hỗ trợ thì gọi mã chẳng thấy đâu.
  • Phương pháp thanh toán không an toàn: Nhiều cơ sở bán thẻ nhỏ lẻ cũng thành lập một trang web bán thẻ vcoin các loại nhưng không có một cổng thanh toán cụ thể mà nhận tiền về tự một tài khoản cá nhân khiến người mua không khỏi hồi hộp mỗi khi giao dịch.

Vậy, nên mua thẻ vcoin, mua thẻ game online ở đâu???

Nếu bạn đang tìm một trang để mua thẻ vcoin online mà gặp những tình huống như trên thì tốt nhất là nên cân nhắc kỹ hoặc đi tìm một trang web khác đảm bảo: giao dịch nhanh, an toàn, giá cả hợp lý và hỗ trợ nhiệt tình.

Một trong những trang web bán thẻ game có uy tín cao trên thị trường mà các bạn cần tìm đến chính là Gamecard.vn. Giao dịch tại Gamecard.vn, những yếu tố được đảm bảo hàng đầu đó là:

  • An toàn: Cổng trung gian Onecom và Paypal giúp các game thủ ở nước ngoài tự tin hơn vì các cổng này luôn bảo vệ quyền lợi cho người mua.
  • Có thẻ liền sau 1-3 phút.
  • Thủ tục đơn giản
  • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình
  • Giá cả hợp lý và nhiều chương trình khuyến mãi.

Với việc đặt hàng và nhận hàng chỉ mất chừng 1-3 phút thì chắc chắn rằng những game thủ bận rộn sẽ không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề thời gian nữa. Và như thế, việc của game thủ thì hãy cứ chơi game, nạp thẻ đã có Gamecard.vn lo. Truy cập https://gamecard.vn/ để xem nhiều thông tin về cách mua thẻonline và những chương trình khuyến mãi nhé.