Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Scoin - Lợi Ích Thiết Thực Khi Thanh Toán Online Tại Gamecard.vn

Khái niệm "mua thẻ scoin" có vẻ như còn khá mới mẻ đối với các khách hàng của Gamecard.vn bởi vì đây là loại thẻ mới toanh được gamecard.vn mang về từ giữa tháng 07/2018 để phục vụ cho nhu cầu nạp game VTC Mobile của rất nhiều game thủ.

 

Bạn đã đến biết đến thẻ scoin chưa?

 

Tương tự các loại thẻ nạp tiền khác, thẻ scoin được phát hành với hai dãy số serial và password, bao gồm các mệnh giá 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k và 1 triệu. Game thủ có thể mua thẻ scoin để sử dụng cho tất cả các game online và dịch vụ của VTC Mobile trên mạng internet.

Mua thẻ scoin - Những lợi ích thiết thực khi thanh toán online tại Gamecard.vn

Các mệnh giá thẻ scoin đang được phân phối tại Gamecard.vn

Các hình thức mua thẻ scoin game thủ cần biết

 

- Mua mã thẻ trực tiếp: Hiện tại, VTC Mobie đang mở rộng và phát triển mạng lưới đại lý phân phối thẻ scoin trên toàn quốc. Chính vì thế người chơi game có thể tìm mua mã thẻ scoin trực tiếp tại các phòng máy và các đại lý phân phối mã thẻ game nói chung.

- Mua thẻ scoin online: Đây là hình thức thanh toán hiện đại, người mua có thể ngồi tại nhà thực hiện vài thao tác đặt hàng trên website Gamecard.vn, thanh toán bằng thẻ ngân hàng và nhận về mã thẻ điện tử tại email hoặc tại hệ thống webite.             

Những lợi ích thiết thực khi mua thẻ scoin online

 

So với hình thức mua mã thẻ trực tiếp thì hình thức mua thẻ scoin trực tuyến mang tới rất nhiều lợi ích thiết thực cho game thủ, cụ thể đó là:

+ Giao dịch nhanh chóng, nhận mã thẻ trong vòng 1 phút

Nếu game thủ sống ở gần nơi bán thẻ thì việc mua trực tiếp có thể nói là tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn sống ở vùng nông thôn hoặc ở nơi không có đại lý phân phối thẻ game thì việc đi tìm mua mã thẻ scoin khi cần cũng đủ khiến bạn lỡ mất nhiều sự kiện hấp dẫn trong game. Chưa kể, khi bạn đi mua thẻ đang trong lúc đua top thì thật khó lòng để chiến thắng những đối thủ khác. 

Để khắc phục những khó khăn đó, nhiều game thủ đã chọn cách mua thẻ scoin online tại Gamecard.vn. Đây là một sự lựa chọn sáng suốt nhất là trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Chỉ cần sở hữu thẻ  ATM có đăng ký internet banking hoặc thẻ visa/ mastercard và một tài khoản mua hàng ở Gamecard.vn là bạn đã có thể sở hữu ngay mã thẻ chỉ trong vòng 1 nốt nhạc. Đặc biệt hơn, Gamecard.vn còn là hệ thống cung cấp thẻ scoin và thẻ game nói chung đến game thủ ở nước ngoài. Vì thế, dù bạn ở Việt Nam hay ở bất kỳ quốc gia nào, chỉ cần 1 phút thanh toán là có thể có ngay mã thẻ.

+ Nhiều ưu đãi dành cho game thủ

Giá mã thẻ tại Gamecard.vn vừa hợp lý, cạnh tranh nên bạn không phải lo ngại về giá cả. Bên cạnh đó, Gamecard.vn còn tổ chức rất nhiều event, trung bình mỗi tháng website sẽ triển khai ít nhất một chương trình khuyến mãi và game thủ mua thẻ scoin trong thời điểm này sẽ được nhận chiết khấu lên tới 10%.

Nếu bạn cần mua thẻ ngoài những sự kiện của website thì Gamecard.vn cũng dành cho những bạn có nhu cầu mua lớn chiết khấu lên từ 2% - 4% (dành cho khách hàng vip hoặc thân thiết).

+ Giao dịch an toàn cho khách hàng cả trong và ngoài nước

Như có nhắc đến ở trên, website Gamecard.vn phân phối mã thẻ cho khách ở cả trong và ngoài nước. Tuy nhiên, Gamecard.vn không nhận tiền bằng tài khoản cá nhân mà hỗ trợ khách hàng thanh toán qua cổng trung gian Onecom (đối với khách ở trong nước) và Paypal/ Onecom (đối với khách ở nước ngoài). Hai cũng trung gian này đang có những uy tín nhất định trên thị trường và  luôn luôn bảo vệ sự an toàn trong các giao dịch của khách hàng. Chính vì vậy, khi giao dịch mua thẻ scoin online tại Gamecard.vn, bạn không còn gì phải lo sợ cả.

Mua thẻ scoin - Những lợi ích thiết thực khi mua online tại Gamecard.vn

Đội ngũ hỗ trợ viên của website là việc 24/7 và sẽ trả lời tất cả mọi câu hỏi được đặt ra từ khách hàng, hãy liên hệ ngay:

 
USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 0902849926

Hỗ trợ mua hàng : vngamecard (Yahoo)

                   Skype : gamecardvn

                   Email : [email protected]

                   Zalo : 0931.829.095

                   Facebook : Gamecard.vn