Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Mobifone Online - Giải Pháp Tiết Kiệm Hiệu Quả Cho Bạn

Bên cạnh việc trả tiền và nhận những mã thẻ cào ngoài các tiệm bán lẻ thì mua thẻ mobifone online đang là giải pháp sở hữu mã thẻ nạp tiền điện thoại đang được rất nhiều người ưa chuộng.

 

Bởi vì việc mua thẻ mobifone nạp tiền điện thoại không còn là vấn đề quá mới mẻ nữa. Việc quan trọng của những người đang sử dụng loại thẻ nạp này chính là tìm ra giải pháp mua thẻ vừa tiện lợi, hiệu quả lại vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí cho mình.

Mua thẻ mobifone online - Giải pháp tiết kiệm hiệu quả cho bạn

Mua thẻ mobifone online - Giải pháp tiết kiệm tiền và thời gian hiệu quả

Vì sao nói mua thẻ mobifone online là giải pháp tiết kiệm hiệu quả?

 

Hẳn có rất nhiều người đang thắc mắc về vấn đề này. Mỗi chiếc thẻ nạp đều có in sẵn mệnh giá, khi mua thẻ cào bạn phải chi đúng số tiền được in trên thẻ, vậy thì tiết kiệm là như thế nào?

Mua thẻ mobifone trực tuyến nói riêng cũng như mua những sản phẩm online nói chung đang được phát triển rất rầm rộ. Khi thanh toán online, bạn sẽ tiết kiệm được ở nhiều phương diện. Thứ nhất đó là tiết kiệm thời gian. Bạn có thể ngồi ở bất kỳ nơi nào, trong điều kiện thời tiết nào và kể cả ở khoảng thời gian nào vẫn có thể sở hữu được mã thẻ nạp mobifone mà không phải đi đâu xa xôi. Với sự cạnh tranh trong kinh doanh, các website bán thẻ luôn đưa ra những giải pháp thuận lợi nhất cho khách hàng, nhất là vấn đề về thời gian giao sản phẩm. Theo đó, người mua thẻ mobifone online có thể nhận được mã thẻ trong vòng 1 phút. Như thế, không chỉ bạn tiết kiệm được thời gian mà còn giảm bớt sự mệt mỏi.

Tiết kiệm thời gian luôn luôn cần thiết cho những người bận rộn hoặc trong những trường hợp khẩn cấp. Còn về tiền bạc thì sao? Đó là vấn đề thứ hai chúng tôi muốn nói tới. Ngoài tiết kiệm về thời gian và không mất nhiều công sức đi lại thì mua thẻ mobi trực tuyến còn giúp bạn tiết kiệm tiền nữa. Bạn có thể tham khảo giá bán tại gamecard.vn. Mỗi chiếc thẻ ở mỗi mệnh giá đều được chiết khấu 1% do đó luôn thấp hơn giá niêm yết trên sản phẩm. Có thể thỉnh thoảng bạn mới nạp tiền một lần nên cảm thấy con số chênh lệch đó không là bao nhiêu nhưng nếu bạn làm những công việc cần phải gọi điện thường xuyên thì việc nạp tiền điện thoại tiết kiệm cũng mang lại nhiều lợi ích lắm đấy.

Một cách khác giúp bạn tiết kiệm tiền khi nạp card điện thoại mobifone nữa chính là theo dõi thông tin từ nhà mạng và nạp tiền và những ngày khuyến mãi 20% hoặc theo dõi những event mua thẻ mobifone tại Gamecard.vn, bạn có thể sở hữu được quà tặng giá trị từ website.

Về mệnh giá thẻ mobifone?

 

Các mệnh giá thẻ mobifone phổ biến mà người Việt thường mua để nạp tiền điện thoại đó là 10k, 20k, 50k, 100k... Tuy nhiên có thể một số người chưa biết mã thẻ mobifone còn có giá trị lên tới 200k, 300k và 500k. Đối với những người làm việc thường xuyên phải nghe và gọi thì bạn nên tranh thủ những dịp khuyến mãi và nạp những thẻ có mệnh giá lớn. Thứ nhất, bạn vừa được tặng thêm 20% từ nhà mạng. Thứ hai, bạn tiết kiệm được tiền từ phần chiết khấu. Những mệnh giá quá nhỏ đôi khi sẽ không có chiết khấu và nạp thẻ nhỏ thì phải nạp nhiều lần. Vậy tại sao không đầu tư hẳn một mệnh giá lớn để lấy "ưu đãi tối đa" và dùng cho cả tháng? 

Với những chi tiết nêu trên, hy vọng người dùng mạng điện thoại mobifone có thể biết được cách thức mua thẻ mobifone online và nạp tiền như thế nào để tiết kiệm chi phí hơn. Nếu ở nước ngoài muốn mua thẻ mobifone tặng cho người thân thì có thể thanh toán bằng thẻ visa, thẻ mastercard hoặc paypal tại Gamecard.vn. Nếu ở Việt Nam, bạn có thể dùng thẻ ATM hoặc thẻ visa để thanh toán. Chỉ 1 - 3 phút cho một giao dịch thôi nhé! Bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết qua những thông tin liên hệ sau:

Hotline:

USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 0902849926

Hỗ trợ mua hàng : vngamecard (Yahoo)

Skype : gamecardvn

Email : [email protected]

Zalo : 0931.829.095

Facebook : Gamecard.vn