Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Cách Mua Thẻ Gate Tiết Kiệm Bạn Cần Biết

Thường xuyên nạp game và phải mua thẻ gate, đâu phải lúc nào cũng mua được một cách dễ dàng, vậy nên mua sao cho hợp lý và tiết kiệm hơn là điều mà mọi game thủ cần phải biết.

Về thẻ gate, thiết nghĩ không cần giới thiệu qua nữa vì thẻ đã quen thuộc với các game thủ rồi, có thẻ ta có thể nạp tiền cho các game của nhà phát hành FPT. Và thẻ cũng có nhiều các mệnh giá đa dạng để lựa chọn.

Nếu như trước đây, hoặc thậm chí kéo đến hiện tại bạn thường xuyên mua thẻ gate theo cách: mỗi khi cần thẻ thì sẽ chạy ra cửa hàng hoặc lên mạng để order, sau đó khi cần lại tiếp tục mua. Mua thẻ theo cách này rất tốn công của ta, chưa kể tốn kém chi phí đi lại hoặc phí thanh toán nếu mua thẻ online.

Mua thẻ gate tiết kiệm bạn nên biết

Thật ra để tiết kiệm hơn không có khó, Gamecard.vn sẽ mách bạn những mẹo nhỏ sau để mua thẻ gate tiết kiệm hơn tại website nhé:

- Nên mua thẻ gate có dự trù cho lần nạp sau:

Thay vì lúc cần nạp thẻ bạn chỉ mua 1 thẻ, lúc sau cần thêm lại đi mua thì bạn có thể mua nhiều thẻ, như vậy lúc sau nạp nữa bạn không cần đi mua nữa. Tất nhiên mã thẻ bạn mua được bảo mật an toàn, vì thế cứ để đó rồi mai lại nạp, không có vấn đề gì. Thêm nữa, nếu mua một lần như thế bạn sẽ không cần thực hiện lại các bước order rồi thanh toán, rồi tốn phí thanh toán nữa

- Mua thẻ gate lựa chọn mệnh giá phù hợp

Thẻ gate có nhiều mệnh giá khác nhau để mua: 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu. Trước khi nạp bạn nên xem kỹ phải nạp bao nhiêu, nạp mệnh giá nào thì có lợi nhiều hơn, tránh trường hợp nạp quá thừa hoặc hoặc nạp thiếu mức ăn event và phải nạp thêm.

- Mua thẻ gate trong những chương trình khuyến mãi

Gamecard.vn là nơi cung cấp thẻ uy tín với mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi cho khách hàng, nếu như bạn muốn đạt được những mức chiết khấu hấp dẫn đó bạn cần mua thẻ vào đúng khung thời gian khuyến mãi của website, nhưng lưu ý trước đó bạn cần trở thành khách hàng thân thiết (hoặc VIP) của web đã nhé.

Nếu bạn cần thêm thông tin về mua thẻ gate hoặc các loại thẻ khác trên website thì cứ liên hệ Gamecard.vn ngay khi bạn cần, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mua thẻ thành công