Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Gate Online Ở Đâu Rẻ

Hiện đã có rất nhiều trang thanh toán mua thẻ gate online nhưng mỗi trang lại có một tỷ lệ chiết khấu khác nhau khiến không ít người mua đắn đo. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn địa chỉ mua thẻ gate online cực rẻ, giúp tiết kiệm nhiều hơn.

 

Mua Thẻ Gate Online Ở Đâu Rẻ

Mua thẻ gate online giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí.

 

Mua thẻ gate online có ích lợi gì?

 

Ngoài giá thành rẻ hơn thì mua thẻ gate online cũng có những ưu điểm khác khiến người dùng ngày càng ưa chuộng loại hình này hơn cách nạp thẻ truyền thống.

Giá rẻ: Tỷ lệ chiết khấu cao giúp người mua số lượng lớn có lợi hơn trước đây khá nhiều.

Tiện lợi, nhanh chóng: Không phải ra ngoài, không phải đi đâu cả, chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet là bạn đã có ngay mã thẻ để nạp game rồi. Thời gian để nhận thẻ chỉ khoảng 3 - 5 phút giúp giảm thiểu quá trình chờ đợi của người mua.

An toàn: Thanh toán trực tiếp qua cổng thanh toán của ngân hàng bạn sử dụng nên có sự bảo mật cao. Bạn cũng sẽ không phải gặp trường hợp mua phải thẻ giả như hình thức truyền thống.

Với ích lợi lớn như vậy thì mua thẻ gate online đang dần thay thế cách mua hàng truyền thống, việc bạn cần làm lúc này chỉ là chọn được trang web có tỷ lệ trao đổi cao nữa thôi.

 

Mua Thẻ Gate Online Ở Đâu Rẻ 2

Mua thẻ gate tại gamecard để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

 

Mua thẻ gate online ở đâu rẻ?

 

Không chỉ tỷ lệ chiết khấu cao, đáp ứng những ích lợi nêu trên, chuyên trang Gamecard.vn còn tổ chức nhiều sự kiện tặng quà hấp dẫn cho người mua thẻ gate tại đây.

Chiết khấu cao: Từ 2 - 5% giá trị thẻ cào.

Tặng quà hấp dẫn: Thường xuyên tổ chức chương trình tặng quà có giá trị cho người mua may mắn.

Thanh toán linh hoạt: Tại Việt Nam có thể thanh toán qua internet banking của tất cả các ngân hàng, với kiều bào nước ngoài có thể mua thẻ gate bằng paypal, visa hoặc mastercard tạo sự tiện lợi tối đa.

An toàn tuyệt đối: Thông tin khách hàng mua được bảo mật hoàn toàn, thao tác đặt mua thẻ cào cũng như thanh toán đều được ngân hàng giám sát nên đảm bảo bạn sẽ luôn nhận được mã thẻ ngay khi trả tiền.

Hiện nay có một vài địa chỉ để tỷ lệ chiết khấu thẻ cào lên tới 50 - 60% khiến nhiều người đổ xô vào mua. Kết quả nhận lại là thông báo từ ngân hàng là đã chuyển tiền nhưng không hề thấy thẻ cào nào được trả về hoặc mã thẻ không hợp lệ, vậy nên đừng vì những mẫu quảng cáo trên mà mất tiền oan bạn nhé.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng đăng nhập vào gamecard.vn để mua thẻ gate và nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mọi ý kiến thắc mắc có thể liên hệ qua hotline 08-62672181 để được giải đáp tận tình nhất.

Bài viết liên quan:

>>> Mệnh giá thẻ Gate

>>> Đại lý thẻ Gate ở nước ngoài