Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua thẻ Gate online như thế nào?

Bạn ở nước ngoài, bạn đang chơi game của FPT và bạn muốn mua thẻ Gate online? Hãy đến với Gamecard.vn là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn.

Bạn chỉ cần sở hữu 1 tài khoản Visa hay Mastercard có đăng ký Internet Banking, bạn có thể ở nhà bật máy tính hay điện thoại lên và chỉ cần vài cú click chuột, bạn sẽ có thẻ ngay.

Với phương châm "Thanh toán nhanh, có thẻ liền", và so với các website chuyên bán thẻ game online cho người Việt ở nước ngoài thì giá thành tại Gamecard.vn rẻ hơn rất nhiều, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, thời gian online là 24/24 nên sẽ không làm cho các bạn thất vọng đâu nhé!

 

Sau đây mình xin hướng cách mua thẻ Gate thanh toán online dành cho người Việt hiện đang sinh sống tại nước ngoài:

 

Bước 1:

- Bạn vào website đăng ký 1 tài khoản, đăng ký tại đây. (Quá trình tạo tài khoản tại website chỉ tốn của các bạn 3 phút).

Lưu ý: Bước này bạn điền thông tin theo form, bạn cần điền đầy đủ và chính xác thông tin để việc mua thẻ của bạn sẽ được giao dịch nhanh chóng hơn.

- Sau khi đăng ký xong, hệ thống sẽ tự động login tài khoản của bạn, bạn quay trở lại trang chủ, chọn loại thẻ Gate Bạc- Gate FPT mà bạn muốn mua và bạn click "Mua". (Hiện tại website có bán 3 mệnh giá: thẻ Gate 5 triệu, thẻ Gate 1 triệuthẻ Gate 200k).

 

mua thẻ gate online như thế nào

 

- Bước này bạn có thế chọn số thẻ mà bạn cần mua bằng cách điền số vào ô "SL" (số lượng) và chọn "Thanh toán"

Bước 2:

- Tới phần chọn phương thức thanh toán, bạn chọn phương thức: "Payment with VISA or MASTER CARD (Onecom)", với phương thức này, dù bạn mua nhiều bao nhiêu cũng chỉ tính phí bạn 0,29$ mà thôi (Gamecard.vn có hỗ trợ phí cho các bạn ở mức cao nhất).

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ Gate bằng ATM

- Sau đó, website chuyển bạn đến 1 trang thanh toán của "One Com" (đây là cổng thanh toán trực thuộc của Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam, là 1 trong những ngân hàng lớn và uy tín bậc nhất Việt Nam. Các bạn yên tâm nhé, mức độ bảo mật tài khoản bạn là tuyệt đối).

Ở đây, bạn điền thông tin theo form có sẵn và thực hiện việc thanh toán mua hàng là thành công.

Bước 3:

- Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ được nhân viên của Gamecard.vn liên hệ để xác nhận đơn hàng bằng cách gọi điện thoại cho bạn, chat yahoo, hay gửi mail. Phòng trường hợp nhân viên của website không liên hệ được với bạn, bạn có thể chủ động liên hệ với nhân viên của Gamecard.vn qua yahoo: vngamecard hoặc bạn có thể chat live support có trên website.

- Thẻ sẽ được chuyển vào mail mà bạn đăng ký trên website.

Chúc các bạn thành công nhé!