Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Gate Chiết Khấu Cao Ở Đâu

Với những người mua lẻ thì có thể không ảnh hưởng lớn nhưng với những ai mua thẻ gate online số lượng lớn thì chiết khấu là phần tiền không nhỏ. Việc quan trọng là cần phải biết mua ở đâu để an toàn cũng như được chiết khấu cao, cùng tìm hiểu qua bài viết sau.


Mua Thẻ Gate Chiết Khấu Cao Ở Đâu 1

Mua thẻ gate giúp nạp được cho toàn bộ những game FPT phát hành hiện nay

Xem thêm:

>> Mua thẻ Gate ở đâu


Mua thẻ gate nạp được những gì?


Game FPT phát hành: Hoành Tảo Thiên Hạ, Avatar Star, Thiên long bát bộ, và toàn bộ những game khác có logo của FPT.

FPTPlay: Là dịch vụ xem TV, phim trực tuyến nổi tiếng hiện nay tại Việt Nam. Với nhiều gói cước hấp dẫn phù hợp nhiều nhóm người dùng hiện nay.

Fshare: Dịch vụ lưu trữ online nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam.


Hình thức mua thẻ gate nào để chiết khấu cao?


Hình thức offline: Bạn chỉ có thể mua từ 100 thẻ gate trở lên tại văn phòng phát hành thẻ chính hãng của FPT thì mới có được chiết khấu cao. Nhưng việc này khá bất tiện vì bạn xa văn phòng này cũng như sử dụng tiền mặt và lượng thẻ giấy lớn khó kiểm soát.

Hình thức online: Đây là giải pháp hoàn hảo khi chỉ cần ngồi ở nhà, vẫn có thể mua thẻ cào với nhiều số lượng khác nhau, nhưng chiết khấu vẫn không khác gì bạn tới tận văn phòng FPT. Khuyết điểm duy nhất của hình thức này là bạn phải tìm được trang thanh toán online uy tín, nếu không việc chuyển tiền vẫn diễn ra nhưng lại chẳng có thẻ cào nào được trả về đâu.


Mua Thẻ Gate Chiết Khấu Cao Ở Đâu 2

Mua thẻ gate online tại gamecard.vn là lựa chọn chuẩn xác dành cho bạn.


Mua thẻ gate tại gamecard.vn


An toàn, bảo mật: Hoàn toàn an toàn, được đảm bảo bởi nhiều ngân hàng lớn hiện nay. Bạn bỏ ra bao nhiêu thì sẽ nhận lại bấy nhiêu tương ứng.

Chiết khấu cao: Ngoài sự tiện lợi, mua thẻ gate tại gamecard.vn cũng khá hấp dẫn khi phần trăm chiết khấu lớn, giúp người mua số lượng lớn tiết kiệm chi phí rất nhiều.

>>> Xem: Hướng dẫn mua thẻ gate

Quà tặng hấp dẫn: Những sự kiện tặng quà cho thành viên diễn ra thường xuyên, giúp bạn không những có thẻ giá mềm mà còn rinh về những hiện vật có giá trị.

Vậy bạn chọn một cách mua thẻ gate kinh tế, tiện lợi tại Gamecard.vn hay cách nạp thẻ truyền thống không có lợi ích hỗ trợ khách hàng nào? Nếu là gamecard thì chúc mừng vì đây là lựa chọn thông minh, bạn có thể liên hệ mua thẻ ngay tại website hoặc nhờ trợ giúp của nhân viên chúng tôi tại hotline.

Xem thêm:

>> Mệnh giá thẻ Gate