Event
Event

Gamecard Chi tiết

Thẻ Vcoin Và Những Lợi Ích Khi Mua Online

Ai đã và đang là fan của các game online như: Audition, Hoa Thiên Cốt, Đột Kích, Phi Đột,... thì không thể không biết đến thẻ vcoin - loại thẻ dùng nạp cho game của nhà phát hành VTC. Vậy, bạn có biết những lợi ích khi mua thẻ vcoin online?


Những lợi ích khi mua thẻ vcoin online


1. Mua thẻ vcoin online sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian


Thông thường, đối với những bạn chuyên cày game ở quán net thì việc mua 1 cái thẻ vcoin để nạp vào game có vẻ như khá thuận lợi, không cần lên web order cũng không cần bước chân ra ngoài. Tuy nhiên, nếu bạn đang chơi game ngay tại nhà, đến những giai đoạn hấp dẫn mà phải chạy ra ngoài tiệm quán net để mua thẻ thì có vẻ khá phiền phức, vừa mất thời gian lại vừa ảnh hưởng đến cảm xúc khi chơi. Cách nhanh nhất, tiện lợi nhất là bạn truy cập vào website và đặt mua, trong tích tắt sẽ nhận được thẻ vcoin để tiếp tục trận chiến.

Đó là đối với game thủ đang ở tại Việt Nam. Nếu như bạn đang ở nước ngoài, việc mua thẻ vcoin online trên website sẽ là phương pháp hữu hiệu nhất thay vì phải làm phiền người thân ở Việt Nam chạy đi mua thẻ dùm bạn. Vừa mất công lại mất rất nhiều thời gian của bạn.


Thẻ Vcoin Và Những Lợi Ích Khi Mua Online

Mua thẻ vcoin nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn


2. Được hưởng chiết khấu nhiều hơn so với việc mua thẻ trực tiếp


Các tiệm net hoặc những đại lý bán lẻ sẽ không tổ chức event mỗi tháng như mua tại website. Khi chọn mua thẻ vcoin nói riêng cũng như một số loại thẻ game nói chung trên web bạn sẽ thường xuyên được nhận thêm chiết khấu hoặc những phần quà hấp dẫn trong những chương trình event. Chiết khấu tặng thẻ có thể lên đến 10%, 15% và có những event tặng tới 100%... bạn cũng có cơ hội tham gia những trò chơi để được may mắn đem về: điện thoại, máy tính bảng, 1 voucher đi du lịch,...

Với những lợi ích này, game thủ có thể vừa chơi game vừa có quà cho mình hoặc tặng lại cho bạn bè, người thân đang sống tại Việt Nam.


Thẻ Vcoin Và Những Lợi Ích Khi Mua Online 2

Mua thẻ vcoin online hưởng nhiều ưu đãi hơn


3. Cách mua đơn giản


Trong thời buổi công nghệ hiện đại, việc mua hàng online đã trở nên phổ biến. Mua thẻ game cũng tương tự như thế, cách mua đơn giản. Khi bạn đã chọn được cho mình 1 trang web uy tín chỉ cần đăng nhập vào web, chọn thẻ vcoin rồi thanh toán. Thông thường ở Việt Nam bạn có thể mua bằng thẻ atm nội địa có đăng ký internet banking hoặc thẻ visa/ mastercard. Ở nước ngoài, ngoài thanh toán bằng visa/mastercard có thể thanh toán bằng paypal, khách ở Úc có một cách thứ ba là chuyển khoản commonwealth.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ game bằng Paypal, Mua thẻ game bằng Visa Mastercard


Nên mua thẻ vcoin online ở đâu?


Các game thủ ở nước ngoài thường băn khoăn về vấn đề mua thẻ game qua các website vì lo ngại sẽ không an toàn, thanh toán nhưng không nhận được mã thẻ. Với tiêu chí "Thanh toán nhanh, có thẻ liền", website https://gamecard.vn/ xóa tan mọi lo âu của game thủ và hiện nay được hàng ngàn khách hàng trên khắp thế giới tin tưởng và gắn bó. Thanh toán qua hai cổng trung gian paypal và Onecom, bạn sẽ được hai cổng thanh toán bảo vệ tránh mọi trường hợp lừa đảo.

Hơn nữa, nhân viên hỗ trợ gamecard.vn làm việc 24 giờ mỗi ngày và 365 ngày mỗi năm, luôn hỗ trợ kịp thời những thắc mắc của khách hàng. Ngoài vấn đề mua thẻ, nhận thẻ, nhân viên còn giúp bạn gọi đến tổng đài game để nhờ hỗ trợ những lỗi mắc phải trong game. Hãy truy cập trang chủ Gamecard.vn để được giải đáp mọi thắc măc.

Chúc bạn có những giây phút giải trí thật thú vị.

Xem thêm: mua thẻ viettel, mua thẻ vinaphone


Tin liên quan