Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Garena Chuyển Khoản Commonwealth Ở Úc

Giải pháp mua thẻ garena giúp game thủ ở Úc vừa tiết kiệm thời gian lại không tốn một đồng phí nào trong quá trình giao dịch từ Úc về Việt Nam đó chính là giao dịch chuyển khoản commonwealth tại Gamecard.vn.

 

Thẻ garena do Garena Việt Nam sản xuất được nạp cho các game nổi tiếng hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân mobile, Fifa Online... Các game online này được cả game thủ ở trong nước lẫn ngoài nước ưa chuộng chính vì thế mà rất nhiều người có nhu cầu mua thẻ thường xuyên. Việc chi trả một khoản phí nhỏ cho mỗi đơn hàng sẽ làm cho các game thủ tốn khá nhiều tiền. Bởi vì mới đầu nhìn qua bạn cứ nghĩ là phí thanh toán đâu có bao nhiêu, nhưng nếu ngày nào bạn cũng mua thì con số nhỏ nhoi ấy tích cóp dần dần cũng trở thành một khoản tiền lớn.

Mua thẻ garena chuyển khoản commonwealth ở Úc

Chính vì thế, khi hỗ trợ các hình thức giao dịch, Gamecard.vn đã hỗ trợ hình thức chuyển khoản qua ngân hàng commonwealth. Cách thức giao dịch chuyển khoản như sau:

+ Đăng nhập tài khoản tại website Gamecard.vn

+ Chọn mua thẻ garena tại trang chủ và chọn một trong 4 mệnh giá: 50k, 100k, 200k và 500k.

+ Kiểm tra lại giỏ hàng, thông tin cá nhân và chọn hình thức thanh toán là Chuyển khoản commonwealth.

Sau khi bạn bấm "Thanh toán" thì hệ thống sẽ gửi một email sang cho bạn trong đó có thông báo số tài khoản để bạn chuyển tiền, số đơn hàng và số tiền cần chuyển. Việc bạn cần làm lúc này là truy cập trang web của nhà bank commonwealth chuyển đúng số tiền bạn mua thẻ là xong. Các nhân viên hỗ trợ Gamecard.vn sau khi nhận được đơn hàng sẽ check bank để kiểm tra tiền. Bạn đừng lo về thời gian nhận thẻ, bởi vì số tài khoản mà bạn chuyển tới cũng là bank commonwealth nên sau khi chuyển thì Gamecard.vn sẽ nhận được tiền ngay và lập tức gửi mã thẻ garena về email cho bạn.

Ngoài phương thức chuyển khoản qua ngân hàng commonwealth thì khách hàng ở nước ngoài khi mua thẻ garena online còn có hai hình thức thanh toán khác đó là paypal và onecom. Cả hai hình thức này khi mua hàng bạn sẽ mất một khoảng phí nhỏ là 0.29USD. Còn khách ở trong nước sẽ thanh toán như thế nào?

Tương tự như khách ở quốc tế thì khi ở trong nước bạn cũng có thể thanh toán bằng visa hoặc mastercard qua cổng onecom và hình thức thứ hai đó là thanh toán bằng thẻ ATM có đăng ký internet banking.

Ngoài ra, các game thủ nếu muốn tư vấn thêm hãy liên hệ nhân viên tư vấn 24/7 tại Gamecard.vn. Thông tin liên hệ:

Facebook: Gamecard.vn
Skype: gamecardvn
Mail: [email protected]
SĐT US : 408-844-4577 AU : 03-9005-5699 VN : 08-62672181