Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Garena Tại Nhà, Tại Sao Không?

Có khi nào bạn bứt rứt hay hụt hẫng vì đang chơi Liên Minh Huyền Thoại hay FiFa,…mà phải bỏ dở để chạy ra ngoài tìm mua thẻ garena hay không ?

Cũng đâu phải dễ dàng gì để tìm được một địa chỉ bán thẻ card nếu như mình không biết trước. Chưa kể mưa gió lười biếng đi hay nửa đêm thì chỗ bán card nào mà thức chờ bạn nữa. Và thế rồi một trận đấu hay, những event quan trọng,… trôi qua trong tiếc nuối. Vậy thì tại sao bạn không tìm cách để mua thẻ garena ngay tại nhà ?

Mua thẻ garena tại nhà

Cần chuẩn bị những gì để có thể có được thẻ nhanh chóng và tiện lợi ?

Đơn giản thôi mạng internet, máy tính, điện thoại (những vật dụng gắn liền với đời game thủ) để có thể truy cập dễ dàng vào gamecard.vn - địa chỉ bán thẻ garena uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay.

Và một thứ quan trọng nữa đó là công cụ để bạn thanh toán như thẻ ATM (có thể thanh toán trực tuyến), thẻ visa, mastercard,…

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, hãy truy cập vào gamecard.vn đăng nhập vào tài khoản của mình để thực hiện các bước mua thẻ garena theo hướng dẫn. Nếu chưa có tài khoản, đừng ngần ngại mà tạo lập ngay cho mình một cái để dùng về sau bạn nhé. Với lần mua đầu tiên, có lẽ bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút để cung cấp đầy đủ thông tin cho tài khoản của mình nhưng với những đơn hàng sau chỉ cần 1-3 phút là thông tin về thẻ garena của bạn đã được chuyển trực tiếp vào mail. Việc của bạn lúc này chỉ là lấy thông tin và tiếp tục cuộc đấu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua thẻ garena tại gamecard.vn vì mọi thông tin giao dịch đều được thực hiện bảo mật thông qua ngân hàng nên rất an toàn. Ngoài ra còn có những ưu đãi bất ngờ mà có lẽ nếu mua tại cửa hàng bạn sẽ không được hưởng.

Hiện tại, gamecard.vn đang cung cấp thẻ với hai mệnh giá là 500k và 200k. Tuy không đa dạng như những thể loại khác nhưng cũng đủ để đáp ứng được nhu cầu hiện nay của cộng đồng game thủ.

Không chỉ các game thủ trong nước mà thậm chí các game thủ ở nước ngoài cũng có thể mua thẻ garena một cách dễ dàng. Khi mua trực tuyến như vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thời gian, khoảng cách, hay sợ cào rách thẻ lại không lấy được thông tin.

Chúc bạn mua thẻ garena thành công và có được những trận đấu thật thú vị nhé.