Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua thẻ game online trúng điện thoại, máy tính bảng khủng

Gamcard được biết đến như là 1 người đồng hành cùng các game thủ Việt đang sống ở nước ngoài chơi game online Việt Nam và được ví như là 1 người bạn thân sát cánh cùng các bạn trong mọi chiến trường để đi đến con đường xưng bá võ lâm. Tại đây có bán tất cả các loại thẻ game phổ biến được nhiều gamer Việt trên toàn thế giới tin tưởng và ủng hộ. Với hình thức thanh toán đa dạng, đơn giản và hiện đại, Gamecard.vn là 1 địa chỉ đáng tin cậy cho mọi game thủ có nhu cầu nạp thẻ game online tiện lợi và nhanh chóng.

Hướng dẫn: Mua thẻ Game bằng visa mastercard

Để tiếp nối thành công của event "Con số may mắn - rinh thẻ nạp game" có 14 game thủ trúng thưởng với giải 2 triệu đồng (giải tuần) và 5 triệu đồng (giải tháng) cũng như nhân dịp chào đón Sinh nhật Gamecard.vn, chúng tôi tổ chức sự kiện tặng quà (thẻ) khủng cho tất cả các khách hàng mua thẻ tại website với chủ đề "Ghép chữ hay - trúng ngay quà khủng". Chi tiết như sau:

- Thời gian diễn ra event: Từ 00g00 ngày 01/06/2015 đến 23g59ph ngày 08/7/2015 (Tính theo thời gian Việt Nam)

- Đối tượng áp dụng: Dành cho tất cả các khách hàng mua thẻ tại Gamecard.vn

Thể lệ:

- Khi mua thẻ tại website (tất cả các loại thẻ và tất cả các mệnh giá), bạn sẽ nhận được 1 mail Mã Khuyến mãi. Mã Khuyến mãi bạn nhận được phụ thuộc vào số thẻ bạn mua với tỷ lệ 1:1 (bạn mua 1 thẻ bạn sẽ có 1 Mã khuyến mãi, 2 thẻ bạn sẽ có 2 Mã....).

- Bạn thu thập tất cả các Mã Khuyến mãi và ghép thành cụm từ "SamSung Galaxy E7" hoặc cụm từ "Galaxy Tab 3 Lite" lúc đó bạn là người đã trúng thưởng.

Giải thưởng:

* Tặng 1 điện thoại SamSung Galaxy E7 với cấu hình thật khủng, thiết kế sang trọng, hiện đại... Giải thưởng trị giá 7.000.000 VND --- > khi bạn ghép đủ cụm từ "SamSung Galaxy E7"

Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại online bằng Visa,* Tặng 1 Samsung Galaxy Tab 3 Lite mang phong cách thiết kế của thế hệ siêu phẩm đẳng cấp SamSung, nhỏ gọn, cấu hình mạnh, sắc nét... Giải thưởng trị giá 3.000.000 VND --- > Khi bạn ghép đủ cụm từ "Galaxy Tab 3 Lite"

Lưu ý:

- Bạn có thể đổi giải thưởng quy ra thành thẻ game.

- Nếu 1 giải thưởng có nhiều hơn 1 người trúng thì sẽ ưu tiên cho khách hàng có số tiền mua thẻ tại website nhiều nhất kể từ ngày 01/06/2015 đến 08/7/2015.

- Giải thưởng sẽ gửi sau ngày 08/7/2015.

- Nếu người trúng thưởng có nguyện vọng gửi quà tặng này cho người thân tại Việt Nam, trong nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh: Quận 1, 3, ,5 hoặc Tân Phú, Tân Bình, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí. Nếu giao hàng ngoài những địa điểm trên các bạn sẽ tự trả phí giao hàng.

Chúc các bạn may mắn!

Gamecard.vn cảm ơn những tình cảm yêu thương cũng như sự tin tưởng của các bạn trong suốt thời gian qua đã luôn kề vai sát cánh, luôn ủng hộ website. Kính chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.