Event
Event

Gamecard Chi tiết

Mua Thẻ Game Online - Tổng Hợp Những Hình Thức Thanh Toán An Toàn

Khi thị trường game online đang ngày càng phát triển, các nhà phát hành game cạnh tranh với nhau bằng cách cho ra đời ngày càng nhiều những tựa game hấp dẫn, lôi cuốn thì việc mua thẻ game online cũng trở thành mối quan tâm hàng đầu của game thủ.

 

Việc mua thẻ game trực tiếp tại các tiệm bán lẻ ngày càng trở nên bất tiện vì làm cho người chơi mất nhiều thời gian và đặc biệt là cản trở việc nạp game của các game thủ đang ở nước ngoài. Chính vì thế mà ngày càng nhiều người chọn cách mua mã thẻ online. Khác với mua những sản phẩm quần áo, giày dép,... người mua có thể trả tiền sau khi nhận hàng thì mua thẻ game online bắt buộc bạn phải thanh toán trước và nhận mã thẻ sau. Điều đó mang đến nhiều lo ngại cho người mua, đặc biệt là những người ở xa, ở nước ngoài.

Trong bài viết này, Gamecard.vn sẽ giới thiệu đến game thủ tất cả những hình thức thanh toán uy tín nhất, an toàn nhất và giảm thiểu thời gian chờ đợi giúp bạn sở hữu mã thẻ chỉ trong vòng 1-3 phút giao dịch.

Mua thẻ game online - Tổng hợp những hình thức thanh toán an toànTổng hợp những hình thức thanh toán an toàn khi mua thẻ game online

1. Thanh toán bằng thẻ ATM qua cổng Onecom Nội địa

 

Mua thẻ game online bằng thẻ ATM là cách mua phổ biến nhất dành cho game thủ ở Việt Nam. Để thanh toán online, bắt buộc người mua phải đăng ký chức năng internet banking cho thẻ bank của mình. Khi thực hiện giao dịch, bạn cần nhập tài khoản truy cập interenet banking tại trang thanh toán của onecom và nhập mã OTP từ điện thoại để hoàn tất giao dịch. Đây là một trong những cách thanh toán mang lại sự an toàn cao cho người mua.

2. Thanh toán bằng thẻ visa, thẻ mastercard qua cổng Onecom

 

Nếu Onecom nội địa hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng thẻ ATM của các ngân hàng trong nước thì cổng Onecom sẽ hỗ trợ thanh toán bằng thẻ visa quốc tế, và thẻ mastercard. Lợi thế của hình thức này là vừa hỗ trợ cho khách Việt Nam vừa hỗ trợ cho gamer ở nước ngoài mua thẻ game online.

Onecom hiện là cổng thanh toán uy tín nhất hiện nay, giao dịch qua onecom, bạn sẽ được cổng thanh toán bảo vệ quyền lợi và tránh được mọi rủi ro khi giao dịch.

3. Thanh toán qua cổng trung gian Paypal

 

Là một trong những cổng trung gian uy tín số 1 hiện nay, cổng paypal được sự lựa chọn của phần lớn những người mua hàng online. Hiện tại, hình thức thanh toán paypal tại gamecard.vn được hỗ trợ cho khách hàng ở nước ngoài khi mua thẻ game. Paypal luôn đặt quyền lợi người mua hàng lên hàng đầu mang đến sự an tâm cho người mua.

4. Thanh toán chuyển khoản Úc (Commonwealth bank hoặc westpac bank)

 

Hình thức thanh toán chuyển khoản Úc đang được áp dụng tại Gamecard.vn không chỉ tiện lợi, an toàn mà còn tiết kiệm chi phí giao dịch cho khách hàng. Tuy nhiên, do Gamecard.vn sử dụng tài khoản của hai nhà bank Úc nên chỉ hỗ trợ cho các game thủ sống tại Úc. Với hình thức thanh toán này, bạn chỉ cần thực hiện đặt mua thẻ game sau đó chuyển khoản và nhận thẻ ngay mà không mất thêm một khoản chi phí nào.

Với những hình thức giao dịch trên, chắc chắn rằng mọi game thủ sẽ được trải nghiệm mua thẻ game online một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất. Với sự đa dạng về hình thức thanh toán, phong phú về loại thẻ game và mệnh giá, gamecard.vn luôn luôn là người bạn đồng hành cùng game thủ trên mọi bước đường chinh phục thế giới võ lâm.

Tin liên quan