Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua thẻ game online thanh toán bằng visa quốc tế

Có rất nhiều game thủ ở nước ngoài muốn mua thẻ game online của các nhà phát hành lớn như FPT, VNG, VTC, Garena,... nhưng gặp rất nhiều khó khăn do khoảng cách địa lý và sự chênh lệch múi giờ. Nếu nhờ người thân ở Việt Nam mua giúp thì sẽ phải đợi rất lâu chưa kể tốn tiền điện thoại và làm phiền người thân trong những lúc họ bận. Vì thế, nhiều game thủ đã băn khoăn và thắc mắc là liệu mua thẻ game online thanh toán trực tuyến bằng visa, mastercard có tiện lợi và đảm bảo an toàn hay không?

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ game online bằng Visa Mastercard, Mua thẻ game ở đâu


Mua thẻ game online thanh toán bằng visa quốc tế

Giao diện website gamecard.vn


>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ xóa tan mọi lo âu đó của bạn. Đối với khách hàng ở nước ngoài, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ visa, master để mua thẻ game online. Cách thức giao dịch là thanh toán trực tuyến thông qua cổng thanh toán trung gian paypal, onecom. Đây là hai cổng thanh toán lớn và uy tín nhất hiện nay, ưu tiên bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Vì vậy, khi giao dịch bạn sẽ không còn lo ngại những trường hợp lừa đảo.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ game bằng Paypal


Mua thẻ game online ở đâu?


Gamecard.vn là nơi đồng hành đáng tin cậy của bạn. Sở dĩ, chúng tôi chắc chắc rằng sẽ đảm bảo tính an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất cho quý khách vì chúng tôi đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của nhiều khách hàng. Và có những khách hàng tin tưởng, đồng hành cùng website 3-4 năm mà chưa phải phàn nàn hay bức xúc về vấn đề gì.


Mua thẻ game online ở đâu?


Để mua được thẻ game online tại gamecard.vn, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác trên máy tính hoặc chiếc smartphone của mình. Khoảng thời gian bạn nhận được mã pin thẻ nạp sau khi order là 1-3 phút. Nhân viên hỗ trợ làm việc 24/24 nên cho dù trái múi giờ bạn cũng không cần phải lo lắng và có thể liên hệ bất cứ lúc nào.

Hãy truy cập vào website và liên hệ với nhân viên hỗ trợ để biết thêm chi tiết nhé!