Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Game Ở Đâu Vừa Nhanh Vừa Rẻ?

Phải nói rằng chơi game là biện pháp giải tỏa căng thẳng hiệu quả. Người chơi game không đơn thuần xem đó là một trò chơi mà nhiều game online còn rèn luyện cho họ những kỹ năng vô cùng hữu ích. Và trong quá trình tham gia một game online nào đó, ngoài kỹ năng thì gamer cũng phải mua thẻ game để đổi kim cương mua những vật phẩm hoặc nâng cấp nhân vật cho mình.

 

Không ít người hay lầm tưởng rằng chơi game online rất vô bổ và mua thẻ game thì quả thật rất tốn kém. Vậy thì phải làm sao để có thể chơi game, nạp game một cách bổ ích và thật tiết kiệm?

 Mua thẻ game ở đâu vừa nhanh vừa rẻMua thẻ game ở đâu vừa nhanh vừa rẻ?

 

Người chơi game một cách khoa học sẽ biết cách nào mang lại cho họ lợi ích nhất. Chẳng hạn, họ sẽ đón đầu những event nhân hai, nhân ba số vàng khi nạp thẻ để nhân cơ hội đó mua thẻ nạp sử dụng lâu dài chứ không phải mua "bất chấp" một cách không tính toán. Tiếp theo nữa, gamer nên mua thẻ game online thay vì mua thẻ cào ngoài các tiệm internet. Tại vì sao? Các website bán thẻ game sẽ có chiết khấu nhất định và khi mua càng nhiều bạn sẽ càng lợi nhiều nhờ vào khoản chiết khấu có được. Ở các tiệm bán thẻ cào, họ sẽ lấy của bạn đúng số tiền in trên mệnh giá thẻ dù mua nhiều hay ít.

Ngoài những event nhân đôi giá trị thẻ nạp hoặc event nạp thẻ nhận quà trong game thì các game thủ mua thẻ game trực tuyến hãy khôn khéo lựa chọn trang web có nhiều sự kiện, chiết khấu cao và theo dõi sự kiện để mua thẻ một cách có lợi ích.

Vậy thì mua thẻ game ở đâu vừa nhanh vừa rẻ? Game thủ có thể gắn kết lâu dài với một shop online nào để có thể sở hữu bất kỳ thẻ game nào mình muốn dù ở bất kỳ lúc nào, bất kể nơi đâu?

Gamecard.vn sẽ mang đến cho bạn một giải pháp an toàn nhất. Vì website đã đang và sẽ đảm bảo các lợi ích sau cho game thủ:

Mua thẻ game ở đâu vừa nhanh vừa rẻGamecard.vn - nơi giao dịch an toàn cho game thủ

 

  • Giá rẻ, luôn có chiết khấu và khuyến mãi định kỳ: Gamecard.vn là website tiên phong trên thị trường về phân phối mã thẻ game cho người Việt ở trong và ngoài nước. Với chiết khấu luôn có sẵn tại giá bán, chiết khấu tặng kèm với những đơn hàng mua lớn và chương trình khuyến mãi hàng tháng với quà tặng cao ngất ngưỡng, game thủ đang mua thẻ game online tại gamecard.vn hoàn toàn có thể an tâm vì đã gặp đúng chỗ. Các game thủ chưa từng giao dịch tại Gamecard.vn, hãy thử một lần để biết dịch vụ hỗ trợ chu đáo cỡ nào nhé.
  • Luôn có sẵn mã thẻ, hỗ trợ 24/7, nhận mã thẻ trong vòng 1-2 phút: Chắc chắn bạn sẽ rất khó chịu khi đang cần nạp thẻ game gấp mà order xong thì lại không có thẻ phải chờ đợi ngày này qua ngày khác mà không có sự giải thích hợp lý. Với gamecard.vn, bạn hoàn toàn an tâm, kho thẻ luôn sẵn sàng và mã thẻ được giao tới tận email của bạn sau khi đặt mua sau 1-2 phút. Đặc biệt, nhân viên hỗ trợ 24/7 sẽ giải đáp những thắc mắc của khách hàng bất cứ thời gian nào trong ngày, bất cứ ngày nào trong năm.
  • Luôn luôn đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch: Thông qua cổng trung gian paypal và onecom, mọi giao dịch đều được đảm bảo an toàn cho người mua.

Bạn có thể liên hệ mua thẻ game hoặc tìm đến các hỗ trợ viên của Gamecard.vnb bất cứ lúc nào qua những cách sau:

Hotline:
 
USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 0902849926
 
Hỗ trợ mua hàng : vngamecard (Yahoo)

                   Skype : gamecard.vn

                   Email : [email protected]

                   Zalo : 0931.829.095

                   Facebook : Gamecard.vn