Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Game Nhanh Hơn, Tiện Hơn Ở Thời Đại @

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ số nên việc mọi thứ được đưa vào tự động hóa, mua bán qua một chiếc máy tính hay smartphone cũng là chuyện bình thường. Tuy nhiên nhiều game thủ lại vẫn chưa biết cách để có thể mua thẻ game online và vẫn phải dùng đến phương thức mua thẻ cào giấy.

 

Không thể phủ nhận rằng phương thức mua thẻ cào giấy đã được lòng game thủ bao nhiêu năm qua. Vì game thủ chơi game ở các phòng game thì việc mua thẻ cào giấy sẽ tiện lợi hơn, chỉ cần đưa tiền là có thẻ luôn nạp vào game. Vậy còn những game thủ chơi game tại nhà thì sao? Hay những game thủ sống ở nước ngoài nhưng vẫn có niềm đam mê với game Việt? Thật bất công cho những bạn ấy vì cứ mỗi lần muốn mua thẻ game nạp để chạy đua top lại phải mất nhiều thời gian chờ đợi, đôi khi lại không mua được vì tiệm đóng cửa hay hết thẻ,… Khó khăn hơn chính là những bạn ở nước ngoài, mua trực tiếp không được mà nhờ vả người nhà cũng không xong. Chính vì điều này mà việc chuyển sang mua thẻ game online là một giải pháp hợp lí và an toàn nhất.

Mua thẻ game nhanh hơn, tiện hơn ở thời @Hoàn toàn có thể mua thẻ game tại nhà bằng chiếc smartphone của mình

 

Để có thể mua được thẻ game online lâu dài thì bạn nên chọn cho mình một trang web uy tín an toàn ngay từ những lần mua đầu tiên. Những trang web an toàn thường sẽ có thông tin về công ty rõ ràng như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, các phương thức chăm sóc hỗ trợ khách hàng tốt, giao dịch nhanh và thông tin giao dịch rõ ràng,…

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một nơi để gắn bó lâu dài trong suốt quãng đường chinh phục thế giới võ lâm thì bạn có thẻ tham khảo qua https://gamecard.vn/ một trong những trang web được nhiều game thủ ở trong và ngoài nước tin dùng nhiều năm qua. Website này có nhiều loại thẻ game khác nhau với đa dạng các mệnh giá để game thủ có thể lựa chọn. Bạn cũng có thể mua thẻ không giới hạn với thời gian mua là 24/7 kể cả Lễ hay Tết.

Mua thẻ game nhanh hơn, tiện hơn ở thời @Bạn có thể mua bất kỳ thẻ game nào bạn muốn

 

Để mua thẻ game nhanh được ngay từ lần đầu tiên bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

+ Tạo tài khoản giao dịch tại Gamecard.vn bằng mail cá nhân, không sử dụng mail công ty hay group vì thẻ khi mua xong sẽ được gửi mã về mail bạn đã đăng kí ban đầu. Cho nên, việc bạn dùng một email mang tính chất "cộng đồng" sẽ rất dễ có nguy cơ bị mất thẻ một cách không ngờ tới.

+ Thực hiện mua thẻ game tại website, chọn thẻ game mình cần cùng với số lượng và mệnh giá. Bạn cũng có thể mua nhiều loại thẻ game khác nhau trong cùng một đơn hàng. Sau đó click chuột đến ô “Mua ngay” để chuyến sang bước tiếp theo.

+ Thanh toán đơn hàng: bạn có thể dùng thẻ Visa/Mastercard hay tài khoản Paypal cá nhân, ngoài ra bạn cũng có thể chuyển khoản trực tiếp nếu bạn sống ở Úc.

Xong những bước này thì bạn có thể mở mail đăng kí ban đầu ra để nhận thẻ được rồi nhé. Mua thẻ game thường xuyên tại Gamecard.vn bạn còn có thể tham gia vào rất nhiều chương trình khuyến mãi tặng thẻ hấp dẫn hằng tháng nữa. Vừa tiện lợi, vừa an toàn lại sở hữu được những quà tặng hấp dẫn thì còn gì bằng đúng không nào? Hãy trải nghiệm mua thẻ game tại Gamecard.vn, game thủ sẽ được phục vụ tận tình từ A tới Z.