Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Funcard Và Những Điều Cần Biết Về Thẻ Funcard

Thời gian gần đây, khái niệm về thẻ funcard đang bắt đầu được các gamer "nghiên cứu" và cũng đã không ít người gặp khó khăn trong việc mua thẻ funcard. Như vậy, thẻ funcard là gì và có vai trò gì trong quá trình "cày cuốc" của các game thủ?

 

Thẻ funcard là gì?

 

Mua thẻ funcard và những điều cần biết về thẻ funcard

Funcard là tên gọi một loại thẻ game vừa mới được ra đời vào tháng 6/2018 do Nhà phát hành game Funtap sản xuất. Với việc phát hành loại thẻ mới mang tên funcard đã mang đến cho các game thủ trong cộng đồng game một khái niệm khá mới mẻ. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, loại thẻ này đã xuất hiện tại 10.000 điểm bán thẻ trên cả nước và game thủ đang sống ở nước ngoài hoàn toàn có thể đặt mua online tại Gamecard.vn.

Tương tự những loại thẻ game đang được bán trên thị trường, thẻ funcard cũng được sản xuất với hai dãy số seri và mật khẩu cho nên việc nạp thẻ funcard vào game cũng khá là đơn giản. Sở hữu lượng funcoin trong tài khoản giúp người chơi dễ dàng mua các vật phẩm quý, nâng cấp nhân vật hoặc chạy đua sự kiện.

Những game online nào được phép nạp thẻ funcard?

 

Tất cả những game online do Funtap phát hành đều có thể sử dụng mã thẻ funcard. Hệ thống game online của funtap có thể nói đang rất phát triển, có thể kể đến một số tựa game nổi tiếng như: Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Tam Quốc Go, Kinh Điển Tam Quốc, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, Kiếm Vương Chi Mộng, Vua Thủy Chiến, Haki Tối Thượng,..

Mua thẻ funcard như thế nào?

 

Như đã nói ở trên thì sau 2 tháng được ra mắt thì thẻ funcard đã có mặt tại 10.000 điểm bán thẻ trên cả nước. Các game thủ đang sống trong nước có thể tìm địa chỉ các điểm bán để mua mã thẻ funcard.

Đối với những bạn chơi game tại nhà không có thời gian đi mua, tìm không được địa điểm, ở quá xa điểm bán thẻ thậm chí là ở nước ngoài cũng có thể mua thẻ funcard online. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc "nạp máu" cho game nhé. Cách mua thẻ online như sau:

Mua thẻ funcard và những điều cần biết về thẻ funcard

Mua thẻ funcard online tại Gamecard.vn

+ Bạn cần có một tài khoản mua thẻ cố định tại Gamecard.vn bằng cách đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập bằng mạng xã hội. Để bảo đảm an toàn thông tin thẻ, bạn cần đăng ký một email vẫn đang sử dụng và được bảo mật.

+ Sau khi đăng nhập tài khoản mua hàng vào hệ thống, bạn chọn mua thẻ funcard với mệnh giá và số lượng phù hợp với nhu cầu. Gamecard.vn hiện đang phân phối các mệnh giá từ 100k đến 2 triệu phù hợp nhu cầu của mọi game thủ.

+ Điền đầy đủ và chính xác thông tin để nhân viên hỗ trợ liên hệ hỗ trợ khi cần thiết.

+ Chọn hình thức thanh toán: Ở Việt Nam, game thủ sẽ có hai hình thức thanh toán đó là thanh toán bằng atm hoặc bằng visa. Ở nước ngoài, các bạn có thể mua thẻ funcard online thanh toán bằng paypal hoặc thẻ visa, thẻ mastercard qua onecom. Các cổng thanh toán luôn bảo vệ người mua vì thế các hình thức giao dịch này luôn an toàn cho game thủ.

+ Hoàn tất thanh toán và nhận mã thẻ funcard tại email.

Với việc mua thẻ funcard online tại gamecard.vn, bạn sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Mọi thông tin và thắc mắc về thẻ funcard hoặc thẻ game nói chung, hãy gửi liên hệ về:

Hotline:
 
USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 0902849926

Hỗ trợ mua hàng : vngamecard (Yahoo)

                   Skype : gamecardvn

                   Email : [email protected]

                   Zalo : 0931.829.095

                   Facebook : Gamecard.vn