Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Điện Thoại Online Chuyển Khoản Commonwealth Ở Úc

Chơi game là trò giải trí phố biến cho những người Việt đang sinh sống ở nước ngoài. Trong đó, các kiều bào ở Úc có hứng thú với game online Việt khá nhiều do đó nhu cầu mua thẻ điện thoại để nạp game cũng ngày càng cao.

 

Có nhiều website bán thẻ điện thoại online cho người Việt ở nước ngoài cho nên việc mua liều, mua đại không có nghiên cứu và tìm hiểu sẽ dễ dẫn đến mua nhầm ở các website lừa đảo và hậu quả dẫn đến là "Tiền mất tật mang" luôn. Nhưng bạn không biết như thế nào là giao dịch an toàn thì phải làm sao?

Mua thẻ điện thoại chuyển khoản commonwealth ở Úc

Trước hết bạn hãy để ý, những website làm ăn trung thực sẽ có các hình thức thanh toán an toàn và giao dịch thông qua cổng trung gian để đảm bảo có nơi đảm bảo quyền lợi cho bạn. Và hai cổng trung gian phổ biến và uy tín nhất hiện nay chắc các bạn cũng biết đến nhiều đó chính là Paypal và Onecom. Gamecard.vn chính là website hỗ trợ thanh toán qua hai hình thức này và làm hài lòng cũng như lấy được lòng tin của hàng ngàn khách hàng trên khắp thế giới.

Hai hình thức thanh toán qua onecom và paypal là hình thức chung cho game thủ mua thẻ điện thoại online hoặc mua thẻ game online tại Gamecard.vn. Riêng đối với game thủ ở Úc, các bạn còn ưu tiên có thêm một hình thức thanh toán khác đó là chuyển khoản commonwealth. Những ưu điểm khi thanh toán chuyển khoản commonwealth là gì?

Có thẻ ngay lập tức

Thông thường thì khi mua thẻ điện thoại mà chuyển khoản thì các bạn sẽ lo ngại sợ rằng bên bán phải đợi tiền vào bank rồi mới gửi thẻ và thời gian để tiền vào bank khi chuyển từ nước ngoài về Việt Nam không nhanh chóng được và các bạn phải chờ đợi. Không phải như vậy đâu nhé, Gamecard.vn có trụ sở ở Úc và sử dụng thẻ bank commonwealth mở tại Úc. Cho nên, khi bạn chuyển cùng ngân hàng, Gamecard.vn sẽ nhận được tiền ngay và chuyển thẻ cho bạn trong vòng 1 phút.

Không mất phí thanh toán

Đây chính là ưu điểm nổi trội hơn so với thanh toán bằng Onecom hay paypal đó chính là không mất phí thanh toán. Tuy rằng mỗi đơn hàng khi thanh toán bằng onecom hay paypal thì cũng chỉ mất của bạn có 0.29USD mà thôi nhưng nếu ngày nào bạn cũng có nhu cầu mua thẻ và mua thường xuyên nhiều lần thì con số đó nhân lên cũng là một số tiền lớn. Mua bằng bank commonwealth bạn sẽ chẳng mất thêm đồng nào ngoài giá tiền mua thẻ.

Xác nhận đơn giản

Nếu bạn đã mua thẻ từ lần thứ hai và đã lưu sẵn tài khoản của Gamecard.vn thì việc chuyển tiền thanh toán vô cùng nhanh chóng và không cần phải điền các thông tin rườm rà, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho game thủ.

Chuyển khoản commonwealth là hình thức mua thẻ điện thoại nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất cho game thủ khi đang ở Úc. Chúc bạn mua thẻ thành công.