Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Bit - Thử Qua "Bão" Một Thời Với Đồ Long Ký

Hấp dẫn cả về hình thức lẫn nội dung, “Đồ Long Ký” khi vừa ra mắt nhanh chóng trở thành một “cơn bão” chỉ sau một tuần. Vậy, điều gì làm cho Đồ Long Ký vẫn còn hấp dẫn cho tới tận bây giờ, mua thẻ Bit nạp game và thỏa sức khám phá nhé.

Từ khi có thông tin ra mắt thì Đồ Long Ký đã được mong chờ, kỳ vọng từ các game thủ khi mà nên “công nghiệp game” chưa có sự đột phá mới nào vào cuối năm 2016. Sự ra đời này đã là thỏa mãn phần nào những mong đợi. Có thể nói là Đồ Long Ký nhanh chóng bùng bổ trong cộng đồng game thủ, như tái hiện một thời của game Võ Lâm Truyền Kỳ khi mà nhà nhà, người người đổ xô chơi Đồ Long Ký. Người chơi quá đông dẫn tới sự cạnh tranh, cày cuốc trong Đồ Long Ký cũng tăng lên theo tỷ lệ thuận.

Mua thẻ bit - Thử qua "bão" một thời với Đồ Long Ký

Điểm ấn tượng có thể kế đến khi nhắc về Đồ Long Ký chính là đồ họa rất bắt mắt, dễ nhìn, dễ chơi. Người chơi nhanh chóng hòa nhập vào game là điểm đánh giá khá cao củ game thủ giành cho Đồ Long Ký. Bởi vậy mà người chơi có thể chơi sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng mà không cần phải quá bận tâm. Còn đối với những siêu cày game thì vẫn có nơi để săn đồ về nhà. Tuy vậy cũng có một số ý kiến trái chiều cho rằng Đồ Long Ký cần thêm các tính năng sản xuất, chế đồ hay trồng trọt để tăng thêm tính hấp dẫn dù đã có khá nhiều hoạt động trong ngày. Thực ra mà nói việc mua thẻ bit online là sự lựa chọn của hầu hết game thủ khi mà cày cuốc là không tránh khỏi bởi nó quá hấp dẫn. Dành chút thời gian cùng các hảo hữu đánh boss bang, chiến phụ bản, vượt ải cũng là một cách để giải tỏa căng thẳng, quên đi mệt mỏi.

Các hoạt động bang hội diễn ra mạnh mẽ từ ngày đầu ra mắt, thi nhau chạy đua trên bảng xếp hạng. Đồ Long Ký cũng xây dựng và phát triển khá nhiều hoạt động cộng đồng hấp dẫn như phụ bản tổ đội, bang phái quần anh hội, bang phái phong ma chiến,… Tạo nên những màn đua top gây cấn và hấp dẫn.

Sau thời gian dài vắng bóng các tựa game dành cho dân cày, Đồ Long Ký xuất hiện và làm sống lại những ký ức về thời kỳ cày kéo hoàng kim như Võ Lâm Truyền Kỳ trước đây. Tựa game phần nào thỏa mãn những mong mỏi của cộng đồng về một sản phẩm chất lượng.

Cho đến nay thì Đồ Long Ký cũng đã đi một chặng đường với game thủ dù thị trường game không ngừng “ biến động” cho ra những sản phẩm game mới. Song một lượng lớn người chơi vẫn không thể dứt khỏi game này. Cùng với gamecard.vn mua thẻ Bit và trải nghiệm cảm giác ra sao nhé!