Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Bit Chơi Bá Đao Chi Mộng Không Cần Cày Cuốc

Bá Đao Chi Mộng là tựa game được NPH Funtap ra mắt làng game Việt vào giữa năm 2016 trên hai nền tảng iOS và Android. Khá giống với một cố tựa game hiện hành như Sát Thần VTC, Đồ Sát,… về mặt đồ họa hay lối chơi.

Tuy nhiên không vì vậy mà Bá Đạo Chi Mộng ít đi lượng game thủ, Cùng mua thẻ bit và xem thử có điểm gì đáng giữ chân game thủ nè.

Mua thẻ bit chơi Bá Đao Chi Mộng không cần cày cuốc
Nền đồ họa 3D với phong cách gần giống với tựa game làm bão một thời Võ Lâm Truyền Kỳ. Phong cách cổ điển này không quá cầu kỳ lung linh như những game đồ họa hiện nay những vẫn đủ cho những game thủ nào thích sự đơn giản. Điều này vừa là điểm yếu lại cũng chính là điểm mạnh của Bá Đạo Chi Mộng. Thiết kế nhân vật chi tiết và các bối cảnh đều có chiều sâu nhất định. Các hiệu ứng kỹ năng đơn giản không màu mè nhưng lại dễ nhìn, không gây rối mắt.

Về mặt nội dung, Bá Đao Chi Mộng xây dựng 03 lớp nhân vật khá quen thuộc gồm Chiến sĩ, Pháp sư, Đạo sĩ. Bù lại cho nền đồ họa đơn giản chính là mặt hệ thống kỹ năng. Trong BĐCM thì mỗi nhân vật sẽ có những khả năng chiến đấu riêng biệt và có những thế mạnh riêng về tấn công, cũng như phòng thủ. Hệ thống kỹ năng của nhân vật khá đa dạng, cho phép người chơi thiết lập 2 bộ kỹ năng chiến đấu. Các bí kíp kỹ năng người chơi có được từ hoạt động săn boss, phụ bản… hoặc là có hể nạp thẻ bit để tăng cơ hội lấy được bí kíp kỹ năng này.

Về phần lối chơi, là một MMORPG thuần túy cho phép game thủ thỏa sức cày cuốc với các chuỗi nhiệm vụ phong phú, các bản đồ ngục tối đa dạng và vô vàn các phụ bản, hoạt động làm cả ngày chẳng hết. Nhân vật có hàng tá trang bị cho bạn lựa chọn để thực hiện lên cấp qua việc săn Boss hay phụ bản. Tất cả các tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai như thú cưỡi, cánh, cường hóa… đều được cung cấp để đáp ứng nhu cầu tăng lực chiến cho nhân vật. Còn chờ game thủ mua thẻ bit online và tăng cường sức mạnh cho bản thân nữa thôi.  

Vì vậy mà, ở BĐCM ai cày cuốc nhiều người đó dễ dàng lên top hơn. Kết quả của những trận PvP, PK trong game cũng chủ yếu dựa vào lực chiến của nhân vật chứ không hề dựa vào kỹ năng của người chơi. Vậy nên ai nạp thẻ bit nhiều người đó cơ hội top càng cao.

Tóm lại, game nhập vai nhưng chịu khó cày cuốc thì rất tốt. Và liên hệ Gamecard.vn ngay khi bạn có nhu cầu mua thẻ bit nhé.