Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Appota Ở Đâu Khi Ở Nước Ngoài?

Có lẽ tên gọi appota hơi mới lạ hơn so với các loại thẻ game có mặt lâu đời trên thị trường như thẻ zing, thẻ gate, thẻ vcoin,... Đây là thẻ do Appota phát hành và mua thẻ appota game thủ có thể nạp cho tất cả các game online của nhà phát hành Gamota.

Ở nước ngoài làm sao để mua thẻ appota?

 

Tương tự như thẻ game của Nhà phát hành game online Việt khác thì thẻ appota cũng được sản xuất tại Việt Nam và có bán tại các website cũng như đại lý phân phối thẻ game ở trong nước. Do đó, khách hàng người Việt sống ở nước ngoài sẽ khó có thể mua trực tiếp được mã thẻ. Nếu cần nạp appota card cho game online Gamota thì các game thủ có thể mua thẻ bằng những cách sau:

Mua thẻ appota ở đâu khi ở nước ngoài?

+ Mua thẻ appota bằng sự trợ giúp của người thân

Nhiều game thủ nghĩ ra cách mua thẻ an toàn nhất chính là gửi tiền về Việt Nam để nhờ người thân mua dùm. Việc gửi tiền từ nước ngoài về Việt Nam khác rắc rối và người gửi phải đóng phí thông qua một dịch vụ chuyển tiền, xui rủi có thể xảy ra và thời gian bạn mất cho quá trình mua thẻ như thế này cũng tương đối nhiều.

Vì lẽ đó, mua thẻ bằng sự trợ giúp của người thân chỉ là cách mua tạm thời và các game thủ dần dần bỏ đi biện pháp không mấy khả quan đó.

+ Mua thẻ appota online qua website Gamecard.vn

Từ khi trang web Gamecard.vn chính thức mở bán thẻ appota, nhiều game thủ đã chọn nơi đây làm địa điểm giao dịch lâu dài. Sở dĩ Gamecard.vn chiếm được lòng tin và cảm tình của số đông khách hàng ở nhiều quốc gia trên thế giới là vì website hỗ trợ khách hàng quốc tế mua thẻ appota thông qua các cổng thanh toán trung gian quốc tế uy tín nhất hiện nay như paypal, Onecom. Với việc giao dịch qua trung gian, các bạn sẽ không phải lo mất tiền nhưng không nhận được mã thẻ cũng không không lo lắng về thời gian nhận thẻ.

Đáp ứng sự tiện lợi và an toàn là một lẽ, lý do khác nữa khiến Gamecard.vn ngày càng mở rộng, đó chính là thái độ phục vụ tận tình và sự ra đời của hàng loạt event hấp dẫn mang đến những lợi ích nhất định cho khách hàng. Mua thẻ appota tại Gamecard.vn bạn có thể mua bất cứ lúc nào, với những đơn hàng lớn đảm bảo sẽ được nhận thêm chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Để mua được thẻ appota cũng như thẻ game online tại Gamecard.vn bạn chỉ cần có sẵn một thẻ visa, một thẻ master card hoặc một tài khoản paypal là một thứ đã có thể sẵn sàng. Chẳng cần tìm đọc bài để tìm hiểu cách mua như thế nào đâu, hãy liên hệ ngay với nhân viên hỗ trợ để được hướng dẫn trực tiếp.

Facebook: Gamecard.vn
Skype: gamecardvn
Mail: [email protected]
SĐT US : 408-844-4577 AU : 03-9005-5699 VN : 08-62672181