Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua Thẻ Appota Nạp Game Thả Ga Không Lo Về Giá

Tru Tiên 3D, Thiên Hạ Gamota, Anh Hùng Xạ Điện, Kiếm Đạo Phong Vân,... là những tựa game hấp dẫn của nhà phát hành Gamota thu hút đông đảo game thủ. Khi chơi game này, hầu như các game thủ đều cần mua thẻ appota để có một sự đầu tư nhất định cho tài khoản game của mình.

 

Điều đáng nói ở đây đó là việc chơi game đúng nghĩa chỉ là một trò chơi giải trí để giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt nhọc. Chuyên nghiệp hơn thì một số người cũng tham gia vào những giải đấu để khẳng định tên tuổi của mình trong làng game việc chứ thực ra đó không phải là một công việc. Cho nên, không ít người vẫn đang lo ngại về việc mua thẻ appota sẽ đồng nghĩa với tốn tiền bạc nhiều vào một trò chơi.

 Mua thẻ appota nạp game thả ga không lo về giá

Ngoại trừ những người chơi lạm dụng việc nạp thẻ để không mất công "cày cuốc" và suy nghĩ thì một số người đầu tư nạp thẻ appota đúng nghĩa cũng khá băn khoăn vì sợ tốn kém. Vì thế, vấn đề cần đặt ra ở đây là bạn nên tìm một nơi bán thẻ uy tín, bình ổn giá cả đảm bảo giá rẻ nhưng vẫn đạt chất lượng. Nếu bạn đang đi tìm một nơi bán thẻ appota đảm bảo về giá cả và có nhiều chương trình khuyến mãi thì mua thẻ trên gamecard.vn chính là một sự lựa chọn hợp lý.

Trước hết nói về giá thẻ, nếu bạn mua thẻ appota trực tiếp tại các phòng máy bán thẻ thì sẽ phải trả đúng giá được in trên thẻ cào. Khi mua trên gamecard.vn, số tiền bạn sẽ phải trả luôn thấp hơn mệnh giá thẻ 1%. Tuy phần chiết khấu thấy có vẻ thấp nhưng nếu bạn mua nhiều hoặc mua thẻ mệnh giá lớn thì số tiền bạn tiết kiệm được cũng là một con số đáng kể.

Bên cạnh đó, Gamecard.vn còn tổ chức thường xuyên các event định kỳ và chương trình khuyến mãi theo sự kiện như hallowen, noel, Tết Trung Thu,... Với mỗi sự kiện, khách hàng sẽ được tham gia những trò chơi vui nhộn và nhận về những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn như điện thoại, máy tính bảng, chuyển du lịch Nha Trang, và ngàn ngàn thẻ game có giá trị.

Với những ưu đãi như thế, các bạn game thủ Gamota chắc chắn không còn phải lo ngại về vấn đề nạp thẻ appota nữa. Và một điều nữa là bên cạnh giá rẻ, các bạn nên chọn mua thẻ appota online vì khi đó bạn có thể sở hữu mã thẻ bất cứ lúc nào ngay cả khi đang ở nước ngoài, tiết kiệm được thời gian chơi game. Hãy ấn mục "Liên hệ" ngay trên trang chủ Gamecard.vn để được hỗ trợ khi cần nhé.