Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Nhanh Tay Mua Thẻ Appota - Nhận Ngay Ưu Đãi Thả Ga Trên Gamecard.vn

Appota Card là một loại thẻ trả trước do Appota phát hành nhằm phục vụ cho nhu cầu thanh toán của game thủ (những người chơi game do Gamota phát hành) và các dịch vụ giá trị gia tăng khác có chấp nhận thanh toán bằng Appota Card.

Appota Card có thể nạp được cho tất cả các game online do Gamota phát hành như: Ải Mỹ Nhân Mobile, Chiến Tiên, Tru Tiên 3D, Thế Giới Hoàn Mỹ, I am Naruto,... ở nhiều thể loại từ nhập vai chiến thuật, thể thao cho đến game casual giải trí.

Mua thẻ appota nhận ưu đãi thả ga từ Gamecard.vn

Thẻ appota được ra đời với mục đích giúp người sử dụng dễ dàng thanh toán hơn, được lợi nhiều hơn từ việc thanh toán cho trò chơi hoặc dịch vụ:

- Không cần ra ngoài mua thẻ cào

- Sử dụng mã nạp ngắn gọn, nhanh, tiện lợi, có thể nạp tại bất cứ giao diện thanh toán nào của Appota

- Mua trực tiếp trên web, wab

- Được hưởng nhiều chế độ khuyến mại từ game và các dịch vụ do Appota cung cấp.

Hiện tại, Gamecard.vn đã "rước Appota về dinh", với những gamer đang chơi game của NPH Gamota thì lên sẵn tinh thần mua thẻ appota đi nhé.

Gamecard.vn cung cấp đến game thủ thẻ Appota với mệnh giá đa dạng từ 100k, 200k, 500k đến các mệnh giá lớn hơn như 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu.

- Chiết khấu % với mỗi mệnh giá khi mua;

- Thuận tiện khi chỉ cần có internet banking;

- Có thể thanh toán qua hình thức ATM, Visa, Mastercard, Paypal;

- Dù bạn đang ở trong nước hay nước ngoài thì hình thức mua thẻ cũng không có gì thay đổi;

- Ngoài dịch vụ hỗ trợ 24/7 với những hỗ trợ viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, khách hàng mua thẻ appota còn được tham gia event do website tổ chức và nhận về quà tặng hấp dẫn.

Để mừng ngày Appota về với đại gia đình Gamecard.vn, khi mua thẻ bạn sẽ nhận được nhiều món quà bất ngờ có giá trị đó. Nhớ là bắt đầu event này từ 10/07 - 13/07, vì thế game thủ chuẩn bị săn quà thôi nào.

Chúc bạn mua thẻ Appota thành công và chơi game vui vẻ nha!