Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Mua card game online qua Visa/Master card

Bạn là du học sinh Việt Nam sang nước ngoài để học tập? Bạn hiện đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài? Trong những thời gian học tập và làm việc căng thẳng, bạn tìm đến game online Việt Nam để giải tỏa stress, đây cũng là trò giải trí của hầu hết lớp trẻ hiện nay lựa chọn. Tuy nhiên, với việc tự bản thân nạp thẻ game khi bạn ở nước ngoài không cần làm phiền người thân là điều không hề đơn giản. Đến với https://gamecard.vn/ để biến điều khó khăn đó thành điều đơn giản nhất.

Gamecard.vn là website uy tín nhất hiện nay chuyên bán thẻ game online, thẻ điện thoại nạp game cho các bạn game thủ Việt đang sống ở nước ngoài, thanh toán online qua thẻ tín dụng quốc tế Visa và Master card. Với hệ thống kỹ thuật công nghệ phát triển tại Úc cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình chu đáo của nhân viên đã tạo được niềm tin tưởng cũng như sự thương yêu của các bạn game thủ trên toàn thế giới. Khi nhắc đến việc mua thẻ game online, đại đa số mọi người đều tin dùng Gamecard.vn.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ game bằng Master Card


Mua card game online qua Visa/Master card 1

Thẻ game. thẻ điện thoại


Bạn ở nước ngoài, bạn muốn mua thẻ game online qua Visa và Master card?


1. Bạn truy cập vào website và tạo 1 tài khoản mua hàng. Bạn có thể tạo bằng cách click vào "Đăng ký" hoặc đăng nhập nhanh bằng G+, Y! hoặc Fb.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM

2. Bạn quay trở về trang chủ và chọn loại thẻ cần mua: thẻ zing, thẻ gate, thẻ vcoin, thẻ vinaphone, thẻ mobifone... Sau đó tới bước thanh toán. Gamecard hỗ trợ 2 phương thức thanh toán:

+ Thanh toán bằng Visa và Master card qua cổng thanh toán Onecom.

+ Thanh toán bằng Paypal nếu bạn đã có tài khoản Paypal đã verify.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ game bằng Paypal

3. Sau khi thực hiện các bước thanh toán thành công, nhân viên của website sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại, mail, chat... để hướng dẫn bạn thủ tục lấy thẻ. Bạn sẽ nhận thẻ trong mail mà bạn đăng ký tại website.

Với đơn hàng đầu tiên, bạn mất vài phút để nhận được thẻ, các đơn hàng sau bạn sẽ nhận thẻ ngay từ 1-2 phút. Thật đơn giản phải không các bạn? Vậy là từ nay sẽ không cần phiên đến người thân ở Việt Nam nữa, bây giờ bạn cần thẻ lúc nào là có thẻ lúc đó vì nhân viên của gamecard làm việc 24/24 và chia ra nhiều ca trực đảm bảo sẽ cung cấp thẻ cho bạn mọi lúc mọi nơi. Chúc bạn thành công.