Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

MU Đại Thiên Sứ - Tựa game hứa hẹn nhiều thú vị

Chính thức được VNG phát hành vào 8/4/2016, MU Đại Thiên Sứ là phiên bản cuối cùng của MU sử dụng thẻ nạp zing. Phiên bản mới với những điều mới cực kỳ hấp dẫn mà người chơi không nên bỏ qua. Cùng xem chúng ta có gì ở phiên bản hứa hẹn này nào.

Đồ họa đẹp mắt đúng chất MU

Nhiệm vụ của MU Đại Thiên Sứ là tái hiện lại một lục địa MU mênh mông, đậm không gian châu Âu với pháo đài kiên cố, thành trì hàng hàng lớp lớp ẩn chứa nhiều bí mật và cả những bất trắc. Đến với MU Đại Thiên Sứ thì người chơi nhất định không thể bỏ qua những địa danh đặc biệt Huyết Lâu, Hỗn Nguyên Lâu, Quảng Trường Quỷ hay Pháo Đài Sói.

Mu Đại Thiên Sứ Tựa Game Hứa Hẹn Nhiều Thú Vị>> mua thẻ zing

>> nạp zing xu bằng ATM

Tất cả các hệ thống thú cưới, trang bị đều được thiết kế chi tiết, chăm chút kỹ lưỡng vừa sang trọng vừa mạnh mẽ đúng chất MU. Đến cả âm thanh cũng chân thực đến không ngờ với đầy đủ tiếng gió rít vun vút, tiếng đánh quái bộp bộp hay nhặt Vàng lẻng xẻng.

Gameplay quen thuộc

Là phiên bản webgame MU cuối cùng, MU Đại Thiên Sứ được đánh giá là hoàn thiện nhất từ trước đến nay khi giữ lại những tính năng quen thuộc và bổ sung thêm những nét mới. Ngoài những tính năng cũ như: đánh quái, săn boss, giao dịch đồ qua chợ, sắm sửa trang bị, PK tự do hay chuyển chức fan MU sẽ nhận thấy ngay sự thay đổi ở phiên bản này đó là hệ thống nhiệm vụ của MU Đại Thiên Sứ sẽ đưa ra nhiều trải nghiệm phong phú, giúp người chơi luyện cấp trong giai đoạn đầu chứ không chỉ là đi đánh quái ngoài bãi.

Cộng đồng MU lớn mạnh, bền vững

MU ra mắt từ 2003 đến giờ có thể nói là một trong những cộng đồng game thủ lớn mạnh nhất tại Việt Nam. Tựa game thần thoại châu Âu này đã trở thành một “tượng đài” không thể qua mặt về số lượng người chơi trung thành. Trong suốt những năm qua, MU không chỉ là niềm vui, đó còn là cầu nối, sự gắn kết, tương tác giữa những người chơi với nhau.

Với lục địa máu lữa để Game thủ MU Đại Thiên Sứ được tung hoành cùng anh em bằng hữu cùng chất lượng game đảm bảo, hệ thống máy chủ ổn định và hỗ trợ người chơi kịp thời luôn là lựa chọn hàng đầu.

Tất cả những lý do trên làm nên một MU trứ danh và hiển nhiên là cơ số người chơi lại không ngững gia tăng theo cấp số là điều hoàn toàn có thể hiểu được. Game thủ và Tân thủ tham gia MU Đại Thiên Sứ có thể mua thẻ zing nạp game để tăng sức mạnh, vũ khí và dẫn đầu mọi cuộc đua. Hãy cùng tham gia để trải nghiệm những cảm giác mới lạ đầy thú vị nhé.