Event
Event

Gamecard Chi tiết

Long Tinh - Một Trong Những Tính Năng Quan Trọng Của Phong Vân 3D

Phong Vân 3D là một trong những tựa game hút khách trên mobile của nhà phát hành VNG. Đồ họa hút mắt, lỗi chơi hấp dẫn thêm cộng thêm việc mua thẻ mobifone nạp vào tài khoản game dễ dàng khiến lựa chọn Phong Vân của các game thủ trở nên dễ hiểu.

 

Và cũng như nhiều game khác, trang bị là một phần rất quan trọng trong thể loại game kiếm hiệp nhập vai. Sở hữu trang bị đẹp và khủng đã rất khó khăn rồi, nhưng sử dụng chúng thế nào để phát huy tối đa được sức mạnh, hiệu quả nhất thì không phải người chơi nào cũng nắm rõ được điều này. Do đó, người chơi cần hết sức chú ý vấn đè này để không uống phí công sức giành giật trang bị từ chiến trường về.

Long Tinh - Một trong những tính năng quan trọng của Phong Vân 3D

>>> mua thẻ mobifone bằng visa

>>> mua thẻ mobifone ở nước ngoài

Một trong số những trang bị quan trọng trong Phong Vân 3D là Long Tinh. Nó đem lại lượng lực chiến nhiều nhất cho nhân vật, thế nhưng sử dụng Long Tinh như thế nào cho hiệu quả lại rất khác biệt đối với từng môn phái bởi vì mỗi môn phái lại có cách sử dụng Long Tinh khác nhau.

Long Tinh trong Phong Vân 3D Mobile cũng như trang bị được chia làm 2 loại tấn công và phòng thủ, tương ứng với nhóm trang bị bên trái (vũ khí, nhẫn, dây chuyền, bùa, hộ uyển) và bên phải ( nón, áo, đai, quần, giày). Mỗi vị trí trang bị chỉ khảm được tối đa 3 Long Tinh, trong khi đó mỗi nhóm Long Tinh tấn công và phòng thủ đều có 5 loại Long Tinh khác nhau.

• Long Tinh tấn công : Ngoại Công, Nội Công, Chính Xác, Bạo Kích, Nội Lực
• Long Tinh phòng thủ : Sinh Lực, Ngoại Phòng, Nội Phòng, Né Tránh, Kháng Bạo
Như đã nói ban đầu, mỗi môn phái  sẽ có những Long Tinh khác nhau nên khảm sẽ khác nhau nhé.

Phi Vân là thiên về phòng ngự. Môn phái này có lực sát thương chỉ ở mức trung bình nên cần phát huy được khả năng phòng ngự này nhưng bổ sung thêm lực tấn công. Do đó Long Tinh sử dụng cho Phi Vân nên ưu tiên theo thứ tự sau:

Long Tinh Tấn Công : Ngoại Công, Chính Xác, Bạo Kích (hoặc Pháp Lực)
Long Tinh Phòng Ngự : Sinh Lực, Ngoại Phòng, Nội Phòng

Thần phong thì lại có tư chất là bạo kích và khả năng tránh đòn tốt nhất trong Phong Vân 3D. Ngược lại nó là khả năng phòng thủ lại chỉ ở mức trung bình cho nên vẫn phải tăng thêm cho môn phái này lực sát thương cùng khả năng phòng thủ tốt hơn.

Long Tinh Tấn Công : Ngoại Công, Chính Xác, Bạo Kích
Long Tinh Phòng Ngự : Sinh Lực, Ngoại Phòng, Nội Phòng, hoặc Né Tránh

Đoạn Tình có khả năng sát thương đỉnh nhất trong Phong Vân 3D mà không môn phái nào so sánh được. Khả năng khống chế đối thủ của Đoạn Tình đều ở mức tối đa, tuy vậy về mặt phòng ngự lại thấp nhất so với 3 phái còn lại. Long Tinh sử dụng cho Đoạn Tình nên ưu tiên theo thứ tự sau:

Long Tinh Tấn Công : Nội Công, Bạo Kích, Chính Xác
Long Tinh Phòng Ngự : Sinh Lực, Né Tránh, Ngoại Phòng hoặc Nội Phòng

Mộng Vũ: Lực tấn công khá tốt và sở hữu lượng sinh mệnh dồi dào cùng khả năng không chế đối phương tốt thích hợp với vai trò hỗ trợ. Chỉ cần nâng cao khả năng phòng thủ một chút là Mông vũ có thể ung dung tồn tại.

Long Tinh Tấn Công : Nội Công, Bạo Kích, Chính Xác
Long Tinh Phòng Ngự : Sinh Lực, Ngoại Phòng, Né Tránh hoặc Nội Phòng

Khảm trực tiếp trên trang bị cho nên khi thay đổi trang bị chiến thì không bị mất là một ưu điểm nổi bật của Phong Vân 3D. Hãy thử sức xem khả năng của mình tới đâu nhé.

Tin liên quan