Event
Event

Gamecard Chi tiết

Lợi Ích Khi Xóa Bỏ Ranh Giới Giữa Thẻ Điện Thoại Và Thẻ Game

Trước kia, nhà phát hành game nào thì tập trung cho phép nạp thẻ game do chính họ sản xuất thì ngày nay cùng với sự phát triển của ngành game và các mạng việc thông thì việc game thủ mua thẻ điện thoại hay mua thẻ game đều có công dụng như nhau. Điều này mang lại khá nhiều lợi ích cho người sử dụng thẻ.

Thẻ điện thoại và thẻ game có thể thay đổi vai trò cho nhau mang đến sự linh hoạt

Ranh giới giữa thẻ điện thoại và thẻ game được xóa bỏ biến thẻ game thành thẻ điện thoại và ngược lại. Nếu như trước đây, game thủ chơi game của FPT chỉ có thể mua thẻ gate, cho game VTC chỉ có thể mua Vcoin và chơi VNG chỉ có thể mua thẻ zing... hoặc chuyển trực tiếp bạc gate, zing xu, scoin vào tài khoản mà không có sự lựa chọn nào khác. Thì ngày nay, nếu bạn không tìm mua được thẻ game tại nơi bạn đang sống để nạp cho tài khoản của mình thì cũng không có gì phải khó xử. Thẻ điện thoại được bán nhan nhản khắp nơi. Chỉ cần bạn bỏ ít thời gian chạy ra ngoài mua thẻ điện thoại là mọi chuyện ổn thỏa hết. Nếu lười nữa, thì bạn có thể mua thẻ điện thoại online sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Xóa bỏ ranh giới giữa thẻ điện thoại và thẻ game

Ngược lại, các loại thẻ game cũng phát huy được vai trò tương tự như thẻ điện thoại. Thay vì chỉ dùng bạc gate để chuyển vào game thì cũng có thể dùng nạp cho thuê bao di động của nhà mạng Viettel, vina, mobi được một cách bình thường. Zing xu, vcoin và thẻ megacard cũng là những loại thẻ game nạp được cho thuê bao di động.

Game thủ cũng được lợi khi ranh giới giữa mua thẻ điện thoại và thẻ game bằng không

Thật tiện lợi cho game thủ vì không phải đi tìm kiếm loại thẻ game duy nhất khi nhà phân phối quen thuộc của mình vừa hết thẻ. Bạn có thể gắn bó lâu dài một nơi để mua thẻ, không có thẻ game thì vẫn còn thẻ điện thoại có thể cho bạn vô tư nạp game và "chiến đấu" trong những cuộc chạy đua đầy thú vị.

Điều đó cũng mang đến nhiều tiện lợi cho các nhà kinh doanh và dịch vụ bán thẻ điện thoại online cũng đang phát triển.

Nhiều dịch vụ bán thẻ điện thoại, thẻ game online cũng mọc lên từ đó mang đến giải pháp mua thẻ nhanh chóng và tiện lợi nhất cho game thủ, đặc biệt là những game thủ đang sinh sống tại nước ngoài. Do nhu cầu cạnh tranh của các nhà kinh doanh nên giá cả được các website bán ra rất hợp lý và phù hợp với nhu cầu game thủ.

Tóm lại, việc xóa bỏ khoảng cách này đã mang đến không ít lợi ích cho cả nhà phát hành game, người mua thẻ và người bán thẻ. Trong tương lai, hy vọng vẫn còn nhiều đổi mới khác để đưa công nghiệp giải trí lên một tầm cao mới.

Tin liên quan