Event
Event

Gamecard Chi tiết

Liên Quân Mobile: Nếu Không Nạp Tiền Có "Sắm" Được Tướng Không?

Để có được những tướng giỏi thì các game thủ chơi Liên Quân mobile thường mua thẻ garena nạp vào game để có tiền mua về. Tuy nhiên, không phải người chơi game nào cũng có điều kiện nạp tiền, đặc biệt là các em học sinh. Vậy thì những người không có tiền thì có "sắm" được tướng hay không?

 

Trong game Liên Quân mobile, có rất nhiều cách cho bạn có được tướng như là được tặng miễn phí, nạp lần đầu, mua tướng bằng vàng, bằng Quân huy... Các game thủ chuyên nghiệp hoặc những người chơi game có điều kiện, có kinh tế ổn định thì mua thẻ garena để nạp vào đổi quân huy để mua tướng thì dễ rồi. Nói như vậy không có nghĩa là những người chơi game vì mục đích giải trí và không có điều kiện nạp thẻ sẽ không sở hữu được tướng. Nếu bạn chăm chỉ làm nhiệm vụ tích lũy vàng đạt 18888 vàng thì nghiễm nhiên cũng có thể sở hữu được tướng như thường.

Liên Quân Mobile: Nếu Không nạp tiền có sắm được tướng không?

Những vị tướng có thể mua được bằng 18888 vàng là những tướng nào? Hãy cùng Gamecard.vn điểm qua những vị tướng này nhé.

Tướng Maloch

Với số lượng tích lũy được bạn có thể "sắm" được hẳn một tướng Maloch với những ưu điểm đáng phải kể đến như: có những cú nhảy vượt địa hình khi triển khai chiêu chuối Luyện ngục đồng thời hất văng và làm chậm kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Đồng thời, Maloch còn có khả năng tạo lá chắn giúp chặn được sát thương và đặc biệt là vô cùng bền bỉ trong tất cả các cuộc giao tranh.

Tướng Nakroth

Bên cạnh ông vua của solo đường Maloch thì Nakroth được mệnh danh là vua Rừng. NaKroth có tới 2 chiêu thức băng qua các vật cản mỏng. Khi người chơi kích hoạt một lúc cả hai chiêu thức thì vua Rừng sẽ có tới 3 pha gia tăng khoảng cách khiến đối phương đang lăm le truy sát sẽ trở nên sững sờ. Đặc biệt Nakroth sẽ không bao giờ bị khống chế và có thể hất văng kẻ thù vì có Gươm Hành Quyết.

Tướng Raz

Raz được mệnh danh là Quyền Vương có khả năng di chuyển vô cùng khó chịu tạo sự phân tâm làm cho các kẻ thù đánh tầm xa cảm thấy lúng túng, thiếu hiệu quả. Raz mang lại lợi ích to lớn trong các tình huống giao tranh nhờ những cú đám từ xa.

Tướng Lauriel

Lauriel là tướng Pháp Sư sở hữu bộ chiêu thức giúp việc xả combo trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết. Lauriel tung chiêu Phán xét tạo ra pháp trận và giảm mạnh thời gian hồi chiêu của đối thủ. Chiêu Đôi Cách Thuần Khiết của tướng Pháp Sư giúp giảm 4 giây hồi chiêu. Do đó, Lauriel có vai trờ dồn sát thương liên tục lên đối phương.

Chỉ với 18888 vàng mà có thể sở hữu những tướng vô cùng mạnh, vô cùng tài năng và bản lĩnh như vậy thì việc nạp thẻ garena có thể chưa thật sự cần thiết và các bạn học sinh cũng có thể hoàn toàn giải trí được với trò chơi này rồi. Quan trọng là kỹ năng phải cao và phải chăm chỉ làm nhiệm vụ để tích lũy vàng nhé.

Tin liên quan