Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Cơ Hội Nhận Thêm Chiết Khấu Khi Mua Thẻ Garena

Thông thường, game thủ sẽ háo hức mua thẻ garena nạp game để có thể lên cấp, nhận quà tặng giá trị trong game. Tuy nhiên, mua thẻ đúng lúc và đúng nơi, bạn còn có thể nhận được thêm thẻ với chiết khấu hấp dẫn tại nơi bán thẻ nữa đó.

 

Gamecard.vn chính là nơi mang đến nhiều cơ hội nhận quà tặng cho game thủ. Như các game thủ đã biết thì thẻ garena được phát hành để nạp cho những game online nổi tiếng được nhiều người quan tâm như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Fifa Online 3,... Để đáp ứng mọi nhu cầu nạp thẻ cho các game thủ, Gamecard.vn đã phân phối thẻ garena đa dạng mệnh giá, bao gồm: garena 50k, garena 100k, garena 200k và garena 500. Kho thẻ tại Gamecard.vn sẽ không thiếu thẻ, bạn có thể mua một hoặc nhiều thẻ, một hoặc nhiều mệnh giá, tất cả đều được đáp ứng kịp thời.

Cơ hội nhận thêm chiết khấu khi mua thẻ garena

Nếu mua thẻ garena chỉ để kịp lúc để nhận các vật phẩm quý hiếm hoặc vượt mặt các đối thủ hay để mua được những tướng lĩnh tài ba thì không có gì khó khăn cả. Cho dù, bạn cần thẻ lúc 1 - 2h sáng hay cần thẻ khi đang ở bất cứ quốc gia nào thì cũng đều mua được cả. Bởi vì Gamecard.vn hỗ trợ 24/7 và các tổng đài viên luôn nhiệt tình với mọi người.

Nếu bạn là một người kỹ tính, số tiền chi ra để phục vụ cho việc chơi game cần phải cân đo đong đếm để không lãng phí quá nhiều vào một trò chơi thì đây chính là giải pháp nhé. Mua thẻ garena online tại Gamecard.vn vào những event được tổ chức cuối tháng sẽ được hưởng những ưu đãi ngập  tràn đấy, có khi bạn sẽ nhận được thêm tới 10% chiết khấu nếu mua đạt mốc khuyến mãi theo quy định của website. Sự tính toán này hoàn toàn hợp lý và có tác dụng tiết kiệm tối đa cho bạn nếu chơi game lâu dài và chơi theo team.

Các event định kỳ của Gamecard.vn không chỉ áp dụng với những đơn hàng lớn đâu, bởi vì website cũng hiểu rằng không phải game thủ nào cũng có nhu cầu và điều kiện để mua nhiều. Chính vì thế mà tại các event còn có thêm những mức mua nhỏ và cho phép tích lũy để đạt mức khuyến mãi. Nếu như trùng hợp event game và event khuyến mãi của Gamecard.vn diễn ra cùng thời điểm thì thật là quá tuyệt vời.

Để biết được chính xác thời điểm diễn ra các chương trình khuyến mãi của Gamecard.vn thì game thủ cần phải theo dõi nội dung tại bảng tin khuyến mãi của Gamecard.vn để kịp thời hưởng ứng các ưu đãi. Chúc các bạn chơi game thật vui và mang về càng nhiều ưu đãi càng tốt.