Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Bật Mí Cách Giải Quyết Mọi Sự Cố Khi Nạp Thẻ Điện Thoại

Người Việt thường hay mua thẻ điện thoại để phục vụ cho nhu cầu trả tiền điện thoại và nạp game. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, chắc chắn sẽ xảy ra những sự cố ngoài ý muốn khiến cho thẻ điện thoại của bạn vừa mới mua nhưng lại nạp không thành công. Hãy cùng tìm hiểu lý do và cách khắc phục nhé.

Bật mí cách giải quyết mọi sự cố khi nạp thẻ điện thoại

Hệ thống báo thẻ nạp không thành công hoặc đã sử dụng

Không ít trường hợp người dùng mua thẻ điện thoại về còn mới toanh nhưng khi nạp vào thì được hệ thống báo rằng "Thẻ nạp không thành công hoặc đã sử dụng". Nếu bạn là người nóng tính thì sẽ nổi nóng và ngay lập tức tìm đến người bán để mắng vốn đúng không? Thế nhưng, khi đọc xong bài viết này bạn nên bình tĩnh kiểm tra lại vì chưa chắc lỗi ở người bán thẻ đâu nhé.

+ Đầu tiên bạn cần kiểm tra lại mã thẻ và số seri để xem mình nạp đã chính xác các con số được in trên thẻ hay chưa. Vì khi mua thẻ giấy, phía trên các con số sẽ là lớp tráng bạc. Có thể khi cào ra, bạc vô tình làm trầy xước dẫn đến nhìn nhầm số.

+ Nếu đã kiểm tra các thông tin đều chính xác, thì bạn hãy bấm gọi 198 (đối với thẻ điện thoại viettel), 18001090 (đối với thẻ mobi) và 18001091 (đối với thẻ vina), sau đó đọc dãy seri để nhờ nhân viên tổng đài kiểm tra thời gian nạp. Nếu thẻ đã sử dụng trước khi bạn mua và nạp thì hãy đến chỗ bán thẻ cho bạn để khiếu kiện nhé.

Mã số không tồn tại

Khi nhận được thông báo rằng mã số không tồn tại, thì đây chắc chắn là bạn đã nạp nhầm số và hãy nạp lại lần nữa nhé.

Khi thẻ nạp bị khóa

Trường hợp thông thường nhất bạn thường hay gặp, đó chính là do nhập sai mã số điện thoại nhiều lần nên thẻ nạp của bạn bị khóa và không thể nạp được nữa. Điều đó không có nghĩa là hoàn toàn mất đi thẻ nạp đó, hãy gọi lên số tổng đài để được mở khóa.

Mua thẻ điện thoại nạp vào game, mặc dù đã nạp thành công nhưng tài khoản game không có tiền.

Một số trường hợp các game thủ sau khi nạp thẻ điện thoại hệ thống game thông báo thẻ nạp thành công nhưng số tiền ảo được đổi ra trong game lại không có. Đây là lỗi thường thấy ở các cổng nạp hoặc sự cố nghẽn mạng trong game chứ không phải do lỗi ở thẻ nạp. Chính vì vậy, khi gặp phải sự cố này, game thủ cần liên hệ lên tổng đài CSKH của game mà bạn đang chơi để được hỗ trợ. Trường hợp game thủ ở nước ngoài và mua thẻ điện thoại online tại Gamecard.vn, bạn có thể liên hệ nhân viên hỗ trợ của gamecard và cho biết thông tin về game bạn vừa nạp thẻ để chúng tôi gọi điện lên tổng đài game giúp bạn.

Trên đây là những cách giúp bạn có thể xử lý nhanh chóng sự cố khi nạp thẻ điện thoại. Chúc bạn luôn xử lý kịp thời và nạp thẻ luôn luôn thành công.