Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Làm Sao Biết Mã Thẻ Gate Vừa Mua Đã Sử Dụng Hay Chưa

Sau khi mua thẻ gate, rất nhiều game thủ muốn biết cách kiểm tra xem mã thẻ này có còn "nguyên vẹn" không? Là thẻ thật hay thẻ giả, thẻ đã sử dụng? Bởi vì biết được điều đó, việc nạp game của họ sẽ diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn.

 

Làm sao biết mã thẻ gate vừa mua đã sử dụng hay chưa

Những trường hợp game thủ thường mắc phải khi nạp thẻ gate

 

- Bị khóa tài khoản: Nguyên nhân tài khoản bị khóa là do nhập sai thông tin mã thẻ và nạp đi nạp lại thông tin sai đó nhiều lần. Khi đó, tài khoản của bạn sẽ khóa trong vòng 24h và suốt thời gian đó bạn không làm gì được ngoài việc chờ đợi.

- Thẻ nạp không thành công: Bạn có ngạc nhiên khi mã thẻ gate mình vừa mới mua về nạp lại bị báo là thẻ đã sử dụng hoặc không đúng? Có hai nguyên nhân để trả lời cho sự cố này. Thứ nhất, do hệ thống game bị nghẽn mạng hoặc bị lỗi nên dù đã nhận được thông tin thẻ nạp nhưng không cộng vào số tiền trong game. Về vấn đề này, bạn phải gửi ý kiến hỗ trợ lên game để được xử lý. Nguyên nhân thứ hai, có thể bạn đã mua nhầm mã thẻ gate mà trước đó đã được sử dụng.

Chính vì thế, việc kiểm tra mã thẻ đã sử dụng hay chưa trước khi nào là thật cần thiết nếu bạn không muốn gặp phải những rắc rối.

Cách kiểm tra mã thẻ gate

 

Cách 1: Gọi điện thoại trực tiếp lên tổng đài 19006611

Dù mua thẻ gate online hay mua thẻ cào gate thì bạn cũng sẽ nhận được thông tin gồm mã pin và serial. Khác với mã pin, dãy serial là phần nội dung luôn được show ra trên thẻ. Khi bạn gọi đến tổng đài gặp nhân viên hỗ trợ, hãy cung cấp mã serial và nhờ nhân viên kiểm tra tình trạng thẻ và nếu thẻ đã sử dụng thì có thể kiểm tra được cả thời gian nạp thẻ.

Cách 2: Kiểm tra trên hệ thống của nhà phát hành

Bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

- Truy cập vào cổng kiểm tra mã thẻ của nhà phát hành thẻ gate

- Chọn loại thẻ và từ giao diện đó hãy nhập các thông tin theo yêu cầu gồm: Nhập email/PSP ID, xác nhận email/PSP ID, số serial và mã pin. Sau đó chọn "nạp thẻ"

- Nhận phản hồi xác nhận tình trạng thẻ từ nhà phát hành.

Căn cứ vào tình trạng mã thẻ được cung cấp, bạn có thể biết được là thẻ có đang hoạt động bình thường không hay là thẻ đã sử dụng, thẻ giả. Nếu phát hiện sớm đó là thẻ giả hoặc đã sử dụng thì hãy nhanh chóng khiếu nại đến đại lý đã bán thẻ đó cho mình để được giải quyết. Với cách kiểm tra mã thẻ như thế này, hy vọng game thủ sẽ an tâm hơn khi nạp thẻ vào game.