Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Tùy Ý Mua Thẻ Gate Theo Cách Của Bạn

Thẻ gate là loại thẻ game online do Công ty Cổ phần trực tuyến Gate sản xuất để nạp cho các game online nổi tiếng như avatar star, Hoàng Tảo Thiên Hạ,... và một số đối tác như Gosu, Fshare, Sgame,...

 

Trước đây, để mua thẻ gate nạp vào game thì các game thủ thường hay mua trực tiếp tại các phòng máy, tiệm internet hay đại lý bán lẻ card game. Tuy hơi mất thời gian một chút nhưng chỉ có thể đi mua thẻ mới giúp các game thủ tham gia kịp các event, đua top hoặc mua những vật phẩm trong game.

Tùy ý mua thẻ gate theo cách của abnj

Khi công nghệ và kinh doanh online chưa phát triển rộng rãi, mua thẻ gate trực tiếp là chủ yếu thì các game thủ đang sống ở nước ngoài gặp rất nhiều khó khăn bởi vì thẻ game này chỉ có mặt ở Việt Nam và các bạn ở nước ngoài không thể nào tự tay mua được. Để có được mã thẻ gate để nạp game, các bạn phải gửi tiền về Việt Nam nhờ người thân mua dùm khiến cho việc chơi game bị hạn chế và gặp phải nhiều ý kiến phản đối từ người thân.

Đó là những khó khăn của thời gian trước, ở thời điểm hiện tại, kinh doanh trực tuyến phổ biến trên toàn cầu và thẻ game là một mặt hàng khá thuận lợi để bán online. Dưới dạng mã thẻ điện tử, người mua sau khi thanh toán xong sẽ được nhận serial, password của thẻ tại email đã đăng ký mua hàng hoặc số điện thoại đặt hàng, rất dễ dàng và thuận tiện. Đây không chỉ là bước tiến mới của công nghệ mà còn mang đến lợi ích tuyệt vời cho người chơi game.

Theo đó, các game thủ hoàn toàn có thể tùy ý mua thẻ gate theo cách của mình. Nếu ở Việt Nam, bạn có thể mua thẻ gate trực tiếp hoặc mua thẻ gate online bằng thẻ ATM, thẻ visa hoặc mastercard. Còn về các game thủ ở nước ngoài không thể mua trực tiếp được thì hoàn toàn có thể đặt mua tại website Gamecard.vn. Hai hình thức thanh toán chủ yếu mà bạn có thể áp dụng khi thanh toán mua thẻ đó là Onecom và Paypal. Onecom là cổng thanh toán trung gian hỗ trợ thanh toán trực tiếp bằng thẻ visa hoặc thẻ mastercard. Paypal được xem như một ví điện tử mà thông qua đó bạn có thể mua bất kỳ một sản phẩm online nào.

Bạn đang phân vân về sự an toàn đúng không?

Dĩ nhiên là khi mua hàng trên một trang web dưới hình thức trả tiền trước nhận hàng sau thì lần đầu tiên ai cũng sẽ có tâm lý hoang mang, lo ngại. Tuy nhiên, khi thanh toán qua onecom và paypal bạn hoàn toàn có thể tự tin vì đây là hai cổng trung gian uy tín luôn đảm bảo quyền lợi cho người mua. Mọi thắc mắc liên quan đến mua thẻ gate hoặc các sản phẩm thẻ game khác vui lòng liên hệ:

Facebook: Gamecard.vn
Skype: gamecardvn
Mail: [email protected]
SĐT US : 408-844-4577 AU : 03-9005-5699 VN : 08-62672181