Trang trí sự kiện Trang trí sự kiện
Mua thẻ game online cho game thủ Việt sống ở nước ngoài
Icon Mũi Tên Chi tiết

Kiếm Vũ Giang Hồ Không Chơi Là Tiếc Hùi Hụi

Là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG với đề tài võ hiệp quen thuộc. Game cũng là sản phẩm cải biên từ bộ phim điện ảnh “Kiếm Vũ” nối tiếng. Bạn sẽ bị mê hoặc bởi những tình tiết lôi cuốn, gặp gỡ những nhân vật trong phim, và trên hết là trải nghiệm một hệ thống chiến đấu cực kỳ lôi cuốn, khám phá nhiều hệ thống gameplay hay phi kỵ chiếm, dưỡng linh sủng, tạo thần binh. Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ zing nạp game để trải nghiệm hết những tính năng của Kiếm Vũ?

Bối cảnh game được xây dựng từng lớp, có sự đầu tư kỹ lưỡng tạo cảm giác chân thực và chiều sâu cho game. Từng hiệu ứng trạng thái, chuyển động hay chỗ đứng của nhân vật đầu rất thực, mượt mà và linh hoạt, kết hợp với đó là những hiệu ứng động thái như ánh sáng chiếu qua lá cây, ong bướm bay lượng, mặt nước chảy càng khiến tổng thể hình ảnh trở nên hư ảo, mang chất thi ca và làm thỏa mãn người chơi ưa chuộng đề tài võ hiệp.

Mua thẻ zing nạp game không giới hạn

>> mua thẻ zing online

>> nạp zing xu trực tuyến

Việc đầu tiên khi nhập game chính là bạn phải chọn nhân vật cho mình, nam hay nữ là tùy ở bạn nhé. Nam thì sẽ là một trang anh tuấn tài giỏi nữ sẽ là một đại mỹ nhân yêu kiều nè! Tuy chỉ có nền đồ họa 2D, nhưng hình ảnh của game được thể hiện rất xuất sắc trên nhiều khía cạnh, từ khung cảnh rộng lớn và đa dạng cho tới hệ thống nhân vật chi tiết, có tạo hình đẹp mắt và uyển chuyển phù hợp với môi trường, bối ảnh xung quanh.

Về gameplay, game có cách thiết lập phím tắt kiểu khác, bao gồm từ phím số 1 – 4 kết hợp QWER để khiến người chơi có thể thao tác tiện lợi và nhanh hơn, giúp đẩy nhanh tiết tấu. Hệ thống kỹ năng được phân chia thành từng loại như tâm pháp, nghề nghiệp, la ma hay bị động.

Ngoài ra Kiếm Vũ Giang Hồ còn có ưu điểm đó là các kỹ năng chiến đấu được thể sức hoành tráng và ấn tượng, cử động của nhân vật khi xuất chiêu cũng thú vị, đa dạng và hết sức mượt mà.

Ngoài nền tảng đồ họa tân tiến và cơ chế chiến đấu chân thực ra, trò chơi còn có nhiều hệ thống đặc sắc để người chơi khám phá như hệ thống tọa kỵ, pháp bảo, thần binh, linh sủng dễ thương. Thông qua đó, người chơi có thể không ngừng gia tăng điểm chiến lực, đa dạng hóa năng lực chiến đấu của nhân vật một cách tự do. Chờ gì nữa nào, mua thẻ zing mà chơi đi thôi.

Đồng thời, game cũng không thể thiếu các phụ bản hết sức phong phú và đầy thách thức. Mỗi nơi lại mang tới những thử thách, những loại Boss khủng khác biệt. Đối với những người thích PVP, trò chơi cũng có đủ hình thức và quy mô lớn nhỏ để ta tham gia, và đối với người chơi casual, họ cũng có thể tìm đến những hoạt động phù hợp với mình.

Đừng quên là gamecard.vn luôn có đầy đủ thẻ zing cho các bạn chơi game thoải mái nhé. Đừng để lỡ một game hay thế này chứ, phải không?!