Event
Event

Gamecard Chi tiết

Khi khoảng cách giữa thẻ game với thẻ điện thoại bằng không

Nếu trước đây chúng ta mua thẻ Mobifone, Thẻ Vinaphone hay Thẻ Viettel thì chỉ dùng để nạp vào tài khoản điện thoại. Tương tự như vậy khi chúng ta mua thẻ gate, thẻ garena hay bất cứ loại thẻ game nào thì đều chỉ dùng được cho tài khoản game. Nhưng ngày nay với sự phát triển của các cổng thanh toán thì khoảng cách giữa thẻ game với thẻ điện thoại đã được thu về con số 0.


Đó là lúc sự chuyển đổi diễn ra linh hoạt nhất


Như đã nói ở trên, các game thủ có thể mua thẻ gate nhưng không phục vụ cho việc chơi game mà nạp vào điện thoại của mình giống như card điện thoại thông thường. Và ngược lại, bạn có thể dùng card điện thoại của bất cứ nhà mạng nào để nạp tài khoản vào game mà mình yêu thích.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ Mobifone online ở đâu, Hướng dẫn mua thẻ Gate


Thẻ cào điện thoại giờ đây cũng có thể là thẻ game

Thẻ cào điện thoại giờ đây cũng có thể là thẻ game


Ngoài khả năng chuyển đổi như trên, thẻ game và thẻ điện thoại ngày nay còn có thể chuyển đổi thành tiền theo tỉ lệ nhất định thông qua các cổng thanh toán quy đổi.

>>> Hướng dẫn: Mua thẻ điện thoại nạp game

Sự thay đổi này hẳn là rất tiện lợi cho chúng ta phải không nào, nhất là các game thủ.


Thẻ game cũng có thể làm thẻ cào điện thoại nếu bạn muốn

Thẻ game cũng có thể làm thẻ cào điện thoại nếu bạn muốn


Sự thay đổi này ai là người có lợi nhất?


Đó chính là nhà phát hành và các game thủ. Mọi sự thay đổi của nhà phát hành đều hướng tới sự thuận tiện giành cho khách hàng, khi khách hàng hài lòng thì đó cũng là lúc nhà phát hành thu được nhiều lợi ích nhất. Cụ thể:

Đối với nhà phát hành đó là bớt đi một khoản chi phí khá lớn giành cho việc in ấn, phát hành thẻ.

Đối với game thủ là sự tiện lợi khi có thể dùng chính tài khoản dư trong tài khoản game mình đang chơi để thanh toán cho các dịch vụ khác. Hoặc không cần mua nhiều loại thẻ game khi chơi nhiều game của nhiều nhà phát hành, thay vào đó sẽ dùng thẻ điện thoại để thanh toán dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi.

Ngoài ra, sự xóa nhòa ranh giới giữa thẻ game và thẻ điện thoại còn giúp các dịch vụ trực tuyến như xem phim, tải tài liệu, quảng cáo thường phải thanh toán bằng các khoản tiền nhỏ thì giờ đây sử dụng thẻ cào như là cách thanh toán thay thế thật tiện lợi biết bao.

Truy cập gamecard.vn để tìm hiểu cách mua thẻ game online nhanh nhất và tiện lợi nhất bạn nhé.

Tin liên quan