Event
Event

Gamecard Chi tiết

Khảm Đá Trong Game Thiên Long Bát Bộ

Ra đời khá lâu nhưng Thiên Long Bát Bộ vẫn có một sức hút nhất định với game thủ Việt. Tuy nhiên hiện tại trong Thiên Long Bát Bộ Mobile có một số game thủ còn đang boăn khoăn việc khảm đá. Đa số người chơi đều khảm theo quán tính hoặc thấy người khác khảm thì khảm theo. Bạn nạp thẻ gate cho game thì hãy tận dụng thật tốt tài khoản của mình, đừng lãng phí. Sau đây là những kinh nghiệm khảm đá sẽ giúp bạn chi tiêu hợp lý nè.

Nếu chia đều hai thuộc tính làm nhân vật có lực chiến cao do được cộng thêm từ cả đá xuyên thấu và đá bạo thương nhưng bảng chỉ số thuộc tính xuyên – bạo sẽ không cao. Đối với dòng game chiến đấu nhập vai thì PK là chuyện không thể thiếu, riêng với Thiên Long Bát Bộ thì Việc Xuyên Bạo không cao sẽ ảnh hưởng không nhỏ. Điều này dẫn đến khi PK hai nhân vật khó xảy ra hiệu ứng xuyên thấu bỏ qua phòng thủ đối phương và bạo thương tăng lượng sát thương lớn. Ngoài ra vấn đề thuộc tính chống đỡ và giảm bạo thương của đối phương cũng sẽ ảnh hưởng đến việc xuất hiện hiệu ứng Xuyên – Bạo. Bạn có thể mua thẻ gate trên gamecard.vn dễ dàng mà tập trung tạo thuộc tính.

Bạn có thể cân nhắc vấn đề chuyển đổi tất cả thuộc tính theo hướng Xuyên thấu hoặc Tăng bạo thương cao hơn tỷ lệ phòng thủ của đối phương để tăng khả năng xuất hiện hiệu ứng. Và số ô đá lúc này bạn chỉ sử dụng 3 ô đá còn lại, một ô đá trống hoàn toàn người chơi có thể để một loại đá khác khá cần thiết như thêm chính xác hoặc thêm bạo kích/ nội lực.

Khi bạn đã thao tác nâng theo một hướng Xuyên hoặc Bạo so với Chống đỡ và Giảm bao thương cao hơn chỉ số đối phương và trải nghiệm khi xuất hiện hiệu ứng Xuyên – Bạo thì người chơi có thể xây dựng nhân vật đi theo hướng như sau:

– Thao tác chuyển đá về 1 hướng cụ thể sẽ làm giảm lực chiến hiện tại.
– Ngoài đá khảm, tiếp theo sẽ đến thần trang tẩy các thuộc tính theo cùng 1 hướng.
– Kinh mạch có thể dùng chức năng tẩy tủy để đổi theo hướng đã chọn.
– Bộ thuộc tính gồm Xuyên thấu – Chống đỡ, Tăng bạo thương – Giảm bạo thương, Bạo kích
– Kháng bạo, Né tránh – Chính xác…

Rất đơn giản phải không, chỉ cần chú ý một chút cho nhà mình. Và đừng quên mua thẻ gate để đầu tư về thể lực và trang thiết bị cho nhân vật nữa nhé.

Tin liên quan