Gamecard Chi tiết

Tăng Lực Chiến Cho Thiên Long Bát Bộ, Tại Sao Không?

Một game chiến đấu nhập vai như Thiên Long Bát Bộ thì lực chiến hết sức quan trọng trong một trân PK. Làm sao để nhanh chóng tăng lực chiến đây??? Ngoài mua thẻ gate nạp game bạn cũng cần phải tìm hiểu những kỹ năng trong game nhé.

Trang bị khủng sẽ giúp bạn có lực chiến tốt

Trang bị trong hầu hết các game đều rất hữu ích khi thực chiến. Ngoài ra, các trang bị giúp tăng lực chiến khá nhanh và mạnh đối với nhân vật của bạn. Trong Thiên Long Bát Bộ các trang bị cam có lực chiến mạnh nhất. Để có các trang bị cam và phẩm vật giá trị bạn phải đi hết các phó bản hàng ngày. Cường hóa và đả tinh vũ khí trước, sau đó đến các trang bị khác, các loại trang bị rác nhặt được lúc săn boss bạn có thể cho tất vào để cường hóa.

Đá huyền thiết, tinh cang dùng để cường hóa bạn bạn có thể thu thập trong phó bản, săn boss, dùng tiền để mua đá vì đá giúp tăng lực chiến tốt hơn cường hóa. Còn để tăng tiền nhanh chóng thì chỉ cần mua thẻ gate nạp vào là ok ngay.

Khảm đá giúp tăng lực chiến nhanh chóng

Thiên Long Bát Bộ có rất nhiều loại đá khác nhau mà công dụng tăng lực của chúng cũng hết sức phong phú. Thật vậy, các đá có Level càng cao thì tăng lực chiến càng lớn, các loại đá công kích như nội công, ngoại công, bạo kích … tăng lực chiến rất mạnh. Các đá sinh lực, ngoại phòng, nội phòng, chống đỡ, giảm bạo…cũng tăng lực chiến mạnh.

Để có đá, bạn có thể mua đá level 3 trong cửa hàng sau khi nạp thẻ gate cho tài khoản. Ngoài ra bạn có thể đi ải Trân Long Kì Cuộc, đánh boss,…cũng được đá.

Có một đồng hành tốt

Cuộc sống chúng ta cần những người đồng nghiệp hay bạn thân thì trong Thiên Long Bát Bộ bạn cũng cần có một đồng hành. Một đồng hành cam có thể đóng vai trò lớn trong lực chiến của bạn. Trong quá trình chiến đấu, đồng hành cũng được tăng cấp và giúp tăng lực chiến của bạn.

Sưu tập mĩ nữ, sắp xếp trận hình

Thời thế muôn đời thì anh hung khó qua ải mỹ nhân! Có càng nhiều mỹ nữ, lực chiến càng mạnh. Nếu bạn tăng cấp cho mỹ nữ, lực chiến cũng sẽ tăng.

Bái kiến hiệp khách

Trang bị hiệp khách cũng giúp một phần vào việc tăng lực chiến, ưu tiên các hiệp khách Tím, Cam. Tăng cấp hiệp khách sẽ làm tăng lực chiến.

Vào bang, sư môn

Cùng chia sẻ cùng vui là nguyên tắc hoạt động của bang. Khi bạn vào bang, bạn sẽ nhận được phúc lợi tăng lực chiến cực lớn, vì thế đừng do dự hãy vào bang ngay. Vào sư môn giúp bạn học thêm kĩ năng, các kĩ năng phụ giúp tăng lực chiến, tăng máu,.. Còn chờ gì mà không nạp thẻ gate và chơi Thiên Long Bát Bộ ngay đi?

Tin liên quan